Mipec Rubik 360 thăng hoa cảm xúc, trọn vẹn giá trị

Dù là nhà đầu tư hay khách hàng muốn mua nhà để sống lâu dài, Mipec Rubik 360 đều là một lựa chọn vô cùng sáng giá hiện nay, dự án sở hữu những điều kiện vô cùng sáng giá, từ vị trí đến tiện ích nội khu, tiện ích ngoại khu hay những thiết kế ấn tượng… dự án đều sở hữu những nổi trội khác biệt để tạo nên một không gian sống trọn vẹn nhất cho cộng đồng cư dân tương lai. Những khách hàng cao cấp đang tìm một chốn an cư phù hợp nhất với bản thân và cho mọi thành viên trong gia đình, môi trường văn minh để con cái phát triển, thì đây chính là lựa chọn đảm bảo những giá trị trên, mang đến những khác biệt xứng tầm nhất trong lựa chọn.

Nhà ở Mipec Rubik 360 hơn cả mong đợi

Những khách hàng đã từng sống tại các dự án chung cư thuộc phân khúc thấp hơn hoặc sống tại nhà mặt đất đều có thể thấy được sự bất tiện trong môi trường sống, và những bất tiện trong việc tìm kiếm tiện ích, môi trường sống cho con cái. Những tiện ích có phân khúc thấp hơn thường không đáp ứng được mọi tiêu chí, từ chất lượng công trình, thiết kế nhà ở, vị trí, tiện ích cho đến hàng xóm. Nhiều khách hàng than phiền với chúng tôi rằng, mặc dù được bán với mức giá bằng với các dự án cao cấp, nhưng trên thực tế, những dự án đó không khác gì dự án trung cấp. Hàng xóm hay soi mói, tám chuyện, tiện ích bị chủ đầu tư cắt xén, đơn vị quản lý không chuyên, làm việc theo đúng kiểu bao cấp, của chung không ai khóc, nhưng phí dịch vụ hàng tháng vẫn đắt đỏ.

Cuộc sống lập phương cho cư dân Mipec Rubik 360

Cuộc sống lập phương cho cư dân Mipec Rubik 360

Những căn hộ mặt đất được nhiều khách hàng yêu thích hơn vì được cho là “nhà riêng”, tài sản chắc chắn. Nhưng trên thực tế, sẽ có nhiều mối lo ngại rình rập hơn, từ việc trộm cắp, nhà ở trong ngõ khó xa, đi đâu cũng không thuận tiện, chưa để đến việc đưa đón con đi học mỗi ngày hay lựa chọn nơi vui chơi, giải trí, thay đổi môi trường sống cho các thành viên trong gia đình. Đó chính là lý do những dự án nhà ở như Mipec Rubik 360 mới có vị trí đứng vững chắc trên thị trường, là lựa chọn nhà ở được nhiều khách hàng cao cấp đang lựa chọn mua.

Khách hàng khẳng định rằng, đắt xắt ra miếng, không phải ngẫu nhiên mà Mipec Rubik 360 có mức giá trội hơn so với nhiều dự án trong cùng khu vực, cùng phân khúc. Đầu tiên từ vị trí của dự án, đã có thể mang đến cho cư dân tương lai rất nhiều những trải nghiệm sống của một người hiện đại, thượng lưu. Đồng thời giải quyết nỗi lo về giao thông, khi nằm giữa trục kết nối của một loạt các tuyến đường lớn trong khu vực như Phạm Hùng, Phạm Văn Đồng, Xuân Thủy, Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Trần Thái Tông… Chỉ xét về giá đất nền, khách hàng chắc chắn không tìm được với mức giá đang mở bán như trên.

Đầu tư giải quyết bài toán lợi nhuận

Chuỗi tiện ích trong nội khu Mipec Rubik 360 chính là sự khác biệt mang đến những khẳng định về khả năng đầu tư lợi nhuận của dự án. Kết hợp các yếu tố về vị trí, tiện ích trong và ngoài dự án, có thể mang đến một khả năng đầu tư cho thuê vô cùng đắt giá, với những lựa chọn đáng giá nhất để khách hàng có thể an tâm hưởng thụ lợi nhuận hàng tháng.

Với các nhà đầu tư thông minh, thị trường cho thuê nhà ở, các dự án có tiềm năng lớn như Mipec Rubik 360 chưa bao giờ có sức hút đến vậy, bởi khu vực phía Tây thủ đô, khu vực Cầu Giấy đang là nơi kinh tế phát triển, tập trung nhiều tòa văn phòng chuyên nghiệp và có nhiều người nước ngoài nhất hiện nay. Một lựa chọn đáng tiền cho bất cứ khách hàng thông minh nào.