Những lý do nên đầu tư dự án Vinpearl Nam Hội An

Tất cả những dự án mang thương hiệu Vinpearl ra mắt đều nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng, đặc biệt là giới đầu tư thông thái. Dự án Vinpearl Nam Hội An cũng vậy, ngay từ thời điểm mới “nhen nhóm” một vài thông tin, thị trường BĐS nghỉ dưỡng tại tỉnh Quảng Nam đã bị cuốn vào một cơn sốt mới. Vậy điều gì đã tạo nên sức hút mạnh mẽ của khách hàng đối với dự án này? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu để đưa ra câu trả lời chính xác.

Vị trí dự án Vinpearl Nam Hội An đẹp, nhiều tiềm năng

Quảng Nam những năm gần đây thu hút rất nhiều ông lớn đến đầu tư với hàng loạt các dự án đã và đang triển khai. Điều này cho thấy tiềm năng du lịch mạnh mẽ của mảnh đất này trong tương lai không xa sẽ trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của tỉnh. Là một trong những chủ đầu tư “đi trước đón đầu”, tập đoàn Vingroup đã dành nhiều thời gian lựa chọn, tìm kiếm vị trí đẹp nhất bên bờ biển để xây dựng dự án Vinpearl Nam Hội An Villas với quy mô 200ha.

Vị trí dự án Vinpearl Nam Hội An Villas

Vị trí dự án Vinpearl Nam Hội An Villas

Sở hữu vị trí đắc địa bên bờ biển và cách phố cổ Hội An chừng vài phút đi xe, dự án Vinpearl Nam Hội An hưởng trọn cảnh đẹp bao la, ngút mắt của mặt biển xanh trong cùng lợi thế di chuyển thuận lợi đến nhiều khu vực trọng điểm của miền Trung. Với sự bảo tồn và quy hoạch phát triển đồng bộ tại phố cổ cùng số lượng du khách đến Hội An luôn dẫn đầu cả nước, trong khi phòng nghỉ dưỡng 5 sao ở đây cực kỳ khan hiếm sẽ là những tiền đề đảm bảo cho cơ hội đầu tư sinh lợi nhuận chắc chắn của quý khách hàng trong tương lai.

Nhiều hạng mục tiện ích đồng bộ, quy mô

Nói đến Vinpearl là nói đến nghỉ dưỡng đẳng cấp với vô vàn những tiện ích dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao được đầu tư đồng bộ. Tiếp tục phát huy thế mạnh thương hiệu của mình, tập đoàn Vingroup đã triển khai dự án Vinpearl Nam Hội An Villas với một bước tiến mới khi quy tụ hầu hết mọi hạng mục dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp nhất của chủ đầu tư vào dự án này. Tại đây sẽ có đầy đủ khu vui chơi giải trí hàng đầu cả nước Vinpearl Land, khu thể thao thời thượng Vinpearl Golf, khu nông nghiệp công nghệ cao VinEco, …cùng rất nhiều tiện ích khác.

Tiến độ dự án Vinpearl Nam Hội An đảm bảo

Tiếp nối chuỗi thành công vang dội của các sản phẩm Vinpearl đã hoàn thành, dự kiến việc thực hiện thi công dự án Vinpearl Nam Hội An cũng sẽ được đảm bảo một cách an toàn, đúng quy trình và đúng thời gian cam kết. Khách hàng đặt mua biệt thự tại dự án này hoàn toàn có thể yên tâm vào thời gian nhận biệt thự bởi tập đoàn Vingroup luôn đặt chữ “Tâm” và chữ “ Tín” lên hàng đầu.