Lợi thế và tiềm năng của khu vực đất dịch vụ Vân Canh

Khu vực đất dịch vụ Vân Canh được biết đến bởi ưu điểm về diện tích. Sự đa dạng về diện tích các lô đất dịch vụ nơi đây sẽ đem đến nhiều sự lựa chọn cho các nhà đầu tư. Nằm ngay tại địa bàn xã Vân Canh, huyện Hoài Đức, đất dịch vụ Vân Canh hứa hẹn sẽ trở thành nơi hấp dẫn hàng ngàn khách hàng tìm đến. Bởi những lợi thế và tiềm năng không giới hạn mà nơi đây mang lại.

Vị trí đắc địa của khu vực đất dịch vụ Vân Canh

Nằm ngay trong khuôn viên của dự án khu đô thị đại học Vân Canh. Khu vực đất dịch vụ Vân Canh chiếm một vị trí khu đất vô cùng đẹp ở nơi đây. Khu đô thị đại học Vân Canh vốn là khu đô thị lớn nhất trên địa bàn xã. Được đánh giá là vùng đất rộng lớn và hiện đại bậc nhất của xã Vân Canh với diện tích lên tới 67ha. Đây là tiền đề để khu vực đất dịch vụ Vân Canh chiếm ưu thế về vị trí đắc địa mà nó sở hữu.

Địa thế ưu việt của khu đất dịch vụ Vân Canh

Địa thế ưu việt của khu đất dịch vụ Vân Canh

Tuy nhiên, không dừng lại ở đó, những khu đất dịch vụ Vân Canh không chỉ tập trung tại một chỗ mà nằm tại 4 khu thuộc 3 thôn của xã. Cụ thể:

  • Khu 6.9ha: Tiếp giáp khu dân cư thôn Hậu Ái và khu đô thị Vân Canh HUD. Khu này nằm trên mặt đường 422. Hiện tại đã có khoảng 20 căn nhà được xây dựng.
  • Khu 25.2ha: Tiếp giáp khu dân cư thôn An Trai, Kim Hoàng và khu đô thị Vân Canh An Lạc Green Symphony. Khu này cách đường 70 khoảng 300m.
  • Khu 4.5ha: Nằm giữa khu đô thị Hoàng Kim và đường vành đai 3.5.
  • Khu 2.4ha: Nằm giữa đường vành đai 3.5 và khu doanh trại quân đội A34.

Lợi thế về diện tích của khu vực đất dịch vụ Vân Canh

Khu vực đất dịch vụ Vân Canh vốn dĩ sở hữu diện tích lớn ở xã Vân Canh. Đó chính là thế mạnh của khu vực đất dịch vụ tại dự án này. Với diện tích lớn như vậy, những lô đất nơi đây đã thu hút được khá nhiều nhà đầu tư biết và tìm đến.

Diện tích lớn và các lô đất đa dạng cho mọi đối tượng khách hàng

Diện tích lớn và các lô đất đa dạng cho mọi đối tượng khách hàng

Thêm một thế mạnh điển hình nữa, đó là sự đa dạng về diện tích của các lô đất . Tại đây có đến hàng ngàn lô đất dịch vụ, với diện tích đa dạng từ 50 đến 200m2. Điều này rất thuận lợi cho việc mua bán và nhu cầu của mỗi khách hàng. Nhà đầu tư lớn có đủ tiềm lực tài chính có thể mua bất cứ các khu đất lớn nào. Mà khách hàng nhỏ lẻ cũng sẽ lựa chọn được lô nhỏ lẻ phù hợp với kinh tế hiện có.

Giá trị pháp lý và mức giá hợp lý

Hiện tại các khu đất dịch vụ Vân Canh hầu hết đã được giao đất xong và cấp sổ đỏ. Các khu còn lại cũng đã tiến hành giao đất và sẽ có sổ đổ trong thời gian tới. Về mặt thủ tục, giá trị pháp lý thì nơi đây có thể nói là khu vực minh bạch, rõ ràng nhất. Vì vậy, các nhà đầu tư tại đây có thể yên tâm khi giao dịch mua đất. Bên cạnh đó, khu vực đất dịch vụ Vân Canh đã được đầu tư đầy đủ hệ thống điện nước. Các cơ sở hạ tầng, đường giao thông hiện đại cũng đã sẵn sang đi vào phục vụ bất cứ lúc nào.

Xem thêm: Đất dịch vụ An Khánh

Cuối cùng, lợi thế về mức giá chính là “con át chủ bài” mà nơi đây sở hữu. Với mức khá khá mềm chỉ từ 40 triệu/m2 đến 120 triệu/m2. Nếu so sánh với các khu đất dịch vụ xung quanh thì đây chắc chắn sẽ là mức giá quá hợp lý cho mọi khách hàng.

Rõ ràng, các lợi thế và tiềm năng tương lai mà nơi đây mang lại. Khu vực đất dịch vụ Vân Canh chắc chắn sẽ là địa chỉ vàng mà các nhà đầu tư nên hướng đến. Vậy còn chờ gì nữa, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhé.