Lễ khởi công Vinhomes Riverside Hải Phòng

Sáng nay 4/3/2016, Vinhomes Riverside Hải Phòng chính thức khởi công. Dự án là điểm sáng BĐS mới của Vingroup trong giai đoạn giai đoạn năm 2016. Ông Nguyễn Việt Quang – phó chủ tích Vingroup nhấn mạnh “Hải Phòng sẽ là một trong những địa bàn đầu tư trọng điểm của Vingroup trong giai đoạn sắp tới”. Lễ khởi công dự án Vinhomes Riverside Hải Phòng không chỉ là mở bước mở đầu cho một dự án quy mô bậc nhất tại Hải Phòng mà còn là bước tiến quan trọng của Vingroup vào thành phố hoa phượng đỏ.

Khu sinh thái Vinhomes Riverside Hải Phòng

Khu sinh thái Vinhomes Riverside Hải Phòng

Thông tin sơ bộ về dự án Vinhome Riverside Hải Phòng

Trước đây, dự án Vinhomes Riverside Hải Phòng là tiền thân của khu đô thị Xi măng Hải Phòng. Dự án có tổng diện tích 78.5ha, tại phường Thượng Lý – quận Hồng Bàng – Hải Phòng. Dự án sở hữu vị trí đắc địa với tầm nhìn ra 2 cửa sông:

  • Phía Bắc giáp sông Cấm
  • Phía Đông giáp sông Thượng Lý
  • Phía Nam giáp đường Bạch Đằng
  • Phía Tây giáp đường Cầu Bính

Từ khu sinh thái  Vinhomes Riverside Hải Phòng, cư dân tương lai dễ dàng di chuyển đến các tụ điểm văn hóa – kinh tế – chính trị của Hải Phòng. Dự án cách nhà hát lớn 1.7 km, cách Bưu điện Hải Phòng 1.1km, cách UBND thành phố Hải Phòng 800m và tiếp giáp trực tiếp với cảng Hải Phòng. Đặc biệt, xung quanh khu đô thị tiếp giáp với chợ – khu đô thị văn minh nhất hiện nay.

Tiến độ thi công dự án

Theo thông tin đáng tin cậy du an  Vinhomes Riverside Hai Phong sẽ được bàn giao giai đoạn 1 vào tháng 6/2016 và chính thức đưa vào sử dụng năm 2020. Dự án đang được khẩn trương xây dựng với sự đầu tư quy mô của Vingroup – tập đoàn sở hữu tiềm lực kinh tế mạnh mẽ.

TTTM tại Vinhomes Riverside Hải Phòng

Tiến độ dự án đang gấp rút được xây dựng và hứa hẹn sẽ đem tới diện mạo mới cho khu vực cửa ngõ phía Tây Hải Phòng. Theo nhiều chuyên gia dự báo Vinhomes Riverside Hải Phòng có thể sẽ được bàn giao sớm hơn dự kiến.

Dự án được xem như bước tiến mới của Vingroup vào thị trường BĐS Hải Phòng. Thông tin về giá bán biệt thự Vinhomes Riverside Hải Phòng được cập nhật tại website, mời quý khách hàng theo dõi thông tin dự án tại: http://vinhomeriversidehaiphong.com.vn/