La Luna Nha Trang giúp thị trường condotel thêm sôi động

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, các thị trường có tiềm năng du lịch – nghỉ dưỡng luôn là điểm dừng chân hoàn hảo của mô hình condotel. Tại Việt Nam, Nha Trang là một minh chứng rõ ràng nhất. Với sự góp mặt của hàng loạt các dự án và mới đây nhất chính là La Luna Nha Trang đã khiến thị trường bất động sản Nha Trang trở nên sôi động hơn bao giờ hết.

La Luna Nha Trang và lý do thành công của các dự án condotel tại Nha Trang

Theo nhận định của các chuyên gia, việc La Luna Nha Trang nói riêng và phân khúc condotel nói chung tại thị trường Nha Trang đặc biệt thành công chính nhờ bởi tiềm năng phát triển vô hạn của mô hình này. Dù nguồn cung căn hộ condotel đang không ngừng tăng nhanh nhưng nếu đem so sánh với tốc độ phát triển của thị trường du lịch Nha Trang cùng sự khan hiếm các dự án thuộc phân khúc nghỉ dưỡng cao cấp trước đó, con số này quả thực không đáng kể. Trên mặt bằng chung cả nước, Nha Trang chính là thị trường mà mô hình condotel phát triển nhất. Hơn 10.000 căn hộ đang được sử dụng cùng mức giao dich khoảng 1.800 căn hộ mỗi quý đã giúp mô hình condotel thống trị thị trường bất động sản Nha Trang.

Mặc dù vậy, trên thực tế thì số lượng căn hộ này vẫn chỉ là “muối bỏ bể” so với nguồn cầu thực tế của khách hàng. Năm 2017, Nha Trang đón hơn 5 triệu lượt khách du lịch và dự kiến sẽ tăng lên 7,2 triệu vào năm 2020. Và phải cần đến 19.200 phòng khách sạn theo tiêu chuẩn từ 3 – 5 sao mới có thể đáp ứng được nhu cầu lưu trú nghỉ dưỡng của lượng khách hàng này tuy nhiên theo thực tế, sau 4 năm nữa, thị trường Nha Trang chỉ có thể cung ứng được hơn 17.000 phòng. Với những thống kê trên của Savills, có thể nhận thấy rằng không gian dành cho dự án thuộc mô hình condotel như dự án La Luna Nha Trang phát triển  hết sức húa hẹn. Chỉ cần có những nước đi chính xác sẽ giúp những dự án này gặt hái được rất nhiều thành công đồng thời giúp cho thị trường Nha Trang trở nên sôi động hơn bao giờ hết.

La Luna Nha Trang sở hữu vị trí đắc địa tại cung đường biển Phạm Văn Đồng - Trần Phú

La Luna Nha Trang sở hữu vị trí đắc địa tại cung đường biển Phạm Văn Đồng – Trần Phú

Sự thành công ngoài mong đợi của đợt mở bán đầu tiên La Luna Nha Trang

Dù chỉ mới trải qua một lần mở bán nhưng ngay lập tức La Luna Nha Trang đã chứng tỏ được sức hút của mình cũng như góp phần khẳng định sự thống trị của mô hình condotel tại thị trường Nha Trang. 400 khách VIP tham gia sự kiện, 99 căn hộ condotel hạng sang đã đến tay khách hàng, chiếm gần 50% quỹ căn hộ dự kiến được chào bán …là những con số minh chứng rõ ràng nhất cho niềm tin của khách hàng danh cho dự án.

Trong đợt mở bán dự án La Luna Nha Trang này, Công ty CP Khách sạn Bến Du Thuyền (Marina Hotel JSC) đã tung ra rất nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn trong đó có việc cam kết lợi nhuận cả bằng ngoại tệ lẫn VNĐ, đặc biệt sau 5 – 20 năm sử dụng và khai thác, quý khách hàng hoàn toàn có thể bán lại căn hộ cho chủ đầu tư với mức lợi nhuận 8 % cùng rất nhiều chương trình ưu đãi, hỗ trợ về tài chính….

Với lợi thế về vị trí đắc địa, cùng những điểm mới lạ đến từ khâu thiết kế, phương thức quản lý & vận hành cùng uy tín chủ đầu tư…chắc chắn những đợt mở bán  dự án La Luna Nha Trang tiếp theo sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, chú ý của rất nhiều khách hàng.