“Kiềng 3 chân” vững chắc tại “Siêu phẩm” Vinhomes D’.Capitale

Mới đây, Tập đoàn Tân Hoàng Minh, Tập đoàn Vingroup, và Ngân hàng Techcombank đã chính thức ký kết hợp tác 3 bên để triển khai tổ hợp căn hộ, văn phòng và trung tâm thương mại tại Vinhomes D’.Capitale Trần Duy Hưng, Hà Nội.

Đây là sự kiện hợp tác tiếp sau thỏa thuận hợp tác chiến lược toàn diện giữa Tân Hoàng Minh và tập đoàn Vingroup trong việc đầu tư, xây dựng, kinh doanh và vận hành các dự án cao cấp trên phạm vi cả nước. Và sản phẩm chung tay đầu tiên là dự án Vinhomes D’ Capitale Trần Duy Hưng.

Phối cảnh Vinhomes D'.Capitale Trần Duy Hưng

“Siêu phẩm” Vinhomes D’.Capitale – Sự kết hợp hoàn hảo của 3 ông lớn (Ảnh phối cảnh minh họa)

Và trong tháng 9 này, dự án có thêm sự góp sức của đơn vị uy tín trong lĩnh vực tài chính đó là ngân hàng Techcombank đã tạo thế “ kiềng ba chân” vững chắc cho dự án chung cư Vinhomes D’.Capitale.

Đây là sự kiện được coi là chưa từng có tiền lệ trên thị trường bất động sản Việt Nam vì lần đầu tiên hai ông lớn bất động sản bắt tay hợp tác với nhau. Theo thoả thuận hợp tác, dự án D’.Capitale do Tân Hoàng Minh Group là chủ đầu tư, CTCP Kinh doanh và Quản lý bất động sản Vinhomes thuộc Vingroup phân phối, vận hành; Techcombank sẽ bảo trợ vốn và bảo lãnh tiến độ dự án.

Tân Hoàng Minh và VinGroup đều là những ông lớn trong ngành bất động sản, nổi tiếng với phân khúc bất động sản cao cấp. Trong khi Tân Hoàng Minh sở hữu những dự án đắt giá bậc nhất của Thủ đô như: D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu, D’. Palais de Louis – Nguyễn Văn Huyên, D’. San Raffles – Hai Bà Trưng,… Thì VinGroup cũng không kém phần yếu thế khi nắm giữ thị phần lơns của thị trường BĐS trong nước.  Trong đó phải kể tới những dự án chung cư biệt thự cao cấp dưới thương hiệu Vinhomes. Còn Techcombank là một ngân hàng thương mại uy tín, một thương hiệu tên tuổi trong lĩnh vực tài chính liên tục lọt Top những ngân hàng tốt nhất tại Việt Nam.

Sự hợp tác ba bên sẽ đảm bảo phát huy tốt nhất lợi thế nổi bật của mỗi doanh nghiệp: vị trí vàng thiết kế tinh tế Tân Hoàng Minh Group; uy tín, chất lượng và đẳng cấp dịch vụ của Vingroup và sự đảm bảo tài chính của Techcombank.

Tân Hoàng Minh khẳng định được thương hiệu với thiết kế sang trọng và chất lượng bậc nhất, Vingroup ghi dấu ấn với dịch vụ hoàn hảo, uy tín của một thương hiệu lâu năm và Techcombank là ngân hàng thương mại với tiềm lực lớn. Những yếu tố này kết hợp sẽ đảm bảo toàn bộ quá trình triển khai, xây dựng, bàn giao và vận hành luôn đúng theo cam kết về chất lượng và tiến độ, đem lại lợi ích cao nhất cho khách hàng tại dự án Vinhomes D’.Capitale Trần Duy Hưng.

Khu đô thị cao cấp Vinhomes D’.Capitale nằm trên đường Trần Duy Hưng không chỉ sở hữu vị trí vàng hiếm có, không gian xanh và thiết kế sang trọng đẳng cấp mà còn có sự đảm bảo vững chắc của 3 thương hiệu lớn tại Việt Nam.