Khách hàng mong đợi sự ra mắt của biệt thự Vinhomes Riva City

Luôn gây bất ngờ và ấn tượng mạnh mẽ từ mỗi sản phẩm căn hộ của mình, tập đoàn Vingroup đang tiếp tục khiến giới đầu tư phải “đứng ngồi không yên” vì chờ đợi sự xuất hiện của “độc phẩm” Vinhomes Riva City Hải Phòng. Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, Vinhomes Riva City không những là điểm đến lý tưởng để xây dựng hạnh phúc gia đình mà còn được nhận định sẽ là “ẩn số vàng” cho các nhà đầu tư.

Vinhomes Riva City độc quyền phân khúc cao cấp BĐS Hải Phòng

Theo thống kê và nghiên cứu của nhiều đơn vị, doanh nghiệp, mặc dù là một trong những đô thị có nền kinh tế phát triển nhất cả nước, có nền tảng phát triển lâu dài nhưng lại là một thành phố non trẻ khi nhắc đến thị trường bất động sản. Có thể nói như vậy bởi Hải Phòng có đầy đủ tiềm năng cũng như thế mạnh để khai thác trong lĩnh vực nhà đất nhưng thực sự nhiều năm qua chưa phải là thời cơ để bùng nổ.

vinhomes riva city hải phòng

Vì thế, khi khu đô thị sinh thái Vinhomes Riva City do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư bắt đầu khởi công đã khiến thị trường bất động sản nơi đây trở nên sôi động hơn bao giờ hết, đồng thời gián tiếp giúp thành phố này hút được nhiều nguồn vốn đầu tư hơn.

Mặt khác, cũng chính bởi Vinhomes Hải Phòng là dự án sinh thái cao cấp đầu tiên tại thành phố Hoa Phượng Đỏ nên dự án đã nhận được rất nhiều kì vọng từ người dân trong khu vực cũng như của giới đầu tư mong muốn nơi đây trở thành chốn an cư lý tưởng và là “mối làm ăn”cực kì hấp dẫn của họ.

Vinhomes Riva City – Dự án giàu tiềm năng

Mặc dù Hải Phòng không phải là một địa bàn quá mới mẻ để khai phá nhưng theo nhận định của các nhà đầu tư sành sỏi, những khách hàng nhanh chân xuống tiền tại Vinhomes Riva City chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều lợi nhuận.

Dự đoán, những căn biệt thự Vinhomes Riva City ven sông sẽ là những sản phẩm thu hút mãnh lực đầu tư khi sở hữu vị trí quá đẹp tại trung tâm thành phố, những những kề cận những tuyến đường lớn mà còn nằm ven con sông Cấm, có mặt tiền hướng ra sông Thượng Lý. Chưa nói đến những điểm hấp dẫn khác, chỉ tính riêng điểm này, Vinhomes Riva City đã “đủ lực” để hút giới đầu tư.