Khách hàng được gì khi đầu tư vào dự án Sapphire Residence

Là một trong những dự án được giới chuyên môn đánh giá rất cao về tiềm năng đầu tư của mình, vậy dự án Sapphire Residence thực sự mang lại cho khách hàng những gì? Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời cho vấn đề này!

Tiềm năng đầu tư đến từ vị trí của dự án Sapphire Residence

Sở hữu tầm view triệu đô trọn vẹn vẻ đẹp của vịnh Hạ Long cùng với hệ thống cơ sở hạ tầng được chính quyền địa phương tập trung đầu tư phát triển cho ngành kinh tế du lịch là những lợi thế vô cùng to lớn mà vị trị đắc địa của dự án Sapphire Residence đem lại cho khách hàng. Khoảng cách đến các trọng điểm kinh tế, trung tâm hành chính lớn cùng điều điện đi lại vô cùng dễ dàng nhờ hệ thống giao thông thuận tiện biến dự án trở thành thiên đường của khách hàng, điểm đến lý tưởng mà khách du lịch đặc biệt ưa thích. Sẽ vô cùng tuyệt vời khi có thể ngắm nhìn bình minh ló dạng từ chính ban công căn hộ của mình phải không nào? Khi đó, những khách hàng đầu tư sẽ là người được lợi nhất từ lợi thế này.

 Sapphire Residence Hạ Long

Sapphire Residence Hạ Long

Tiềm năng đầu tư đến từ tiện ích của dự án Sapphire Residence Hạ Long

Không chỉ khách hàng có nhu cầu ở thực hay nghỉ dưỡng mới quan tâm đến những dịch vụ tiện ích được tích hợp bên trong dự án, khách hàng đầu tư cũng như vây. Một dự án thu hút khách hàng với mục đích nghỉ dưỡng ngắn hạn – đối tượng chính trong hình thức đầu tư bắt buộc phải sở hữu những tiện ích đẳng cấp đem đến những trải nghiệm thú vị đồng thời bảo đảm được sự hiện đại, tiện nghi. Và hoàn hảo thay, dự án Sapphire Residence Hạ Long mang trong mình tất cả những yếu tố đó. 68 dịch vụ tiện ích được thiết kế đều khắp dự án giúp khách hàng có thể tận dưỡng những giây phút thư giãn, giải trí mọi lúc, mọi nơi trong một bầu không khí trong lành, thân thiện và vẻ đẹp dường như bất tận mà cảnh quan xung quanh dự án đem lại. Vì thê, khách hàng khi lựa chọn đầu tư vào dự án Sapphire Residence có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề này.

Chủ đầu tư uy tín, đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho quý khách hàng

Để nhận được lòng tin của khách hàng, những chính sách ưu đãi mà chủ đầu tư dự án – tập đoàn DOJI là điều không thể thiếu. Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng đầu tư của dự án, tập đoàn DOJi cam kết mức giá vô cùng hấp dẫn và cạnh tranh cho dự án, bên cạnh đó là hàng loạt các chính sách hỗ trợ như hỗ trợ vay vốn, hỗ trợ lãi suất cũng như chia nhỏ tiến độ thanh toán hợp đồng làm nhiều đợt, giúp giảm bớt gánh nặng về tài chính dành cho khách hàng. Những thông tin chi tiết hơn về bảng giá dự án Sapphire Residence Hạ Long, quý khách hàng có thể tham khảo trực tiếp trên website của chúng tôi. Với những gì mà dự án sở hữu, có thể khẳng định sự hấp dẫn mà tất cả các khía cạnh của dự án đối với khách hàng đầu tư.