Jade Orchid Garden – Kết nối cộng đồng cư dân thượng lưu

Sở hữu nhiều dòng sản phẩm nhà ở cao cấp, Jade Orchid Garden là nơi hội tụ những cư dân giàu có, trình độ dân trí cao; kiến tạo nên một cộng đồng cư dân thượng lưu, mở ra những điều kiện để cùng phát triển, gắn bó, đoàn kết.

Jade Orchid Garden với những dòng sản phẩm cao cấp

Jade Orchid Garden sở hữu quy mô diện tích vô cùng rộng lớn, được thiết kế với nhiều dòng sản phẩm cao cấp như biệt thự, biệt thự liền kề, chung cư cao cấp, shophouse… Đặc biệt, với vị trí tọa lạc vô cùng đắc địa tại quỹ đất vàng cuối cùng khu vực quận Nam Từ Liêm, dự án hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến an cư lý tưởng dành cho quý khách hàng có nguồn thu nhập từ tầm trung trở lên. Chính vì vậy, sau khi hoàn thành, nơi đây sẽ kiến tạo nên một cộng đồng cư dân xứng tầm đẳng cấp, giàu có, trình độ văn hóa cao, mang đến những điều kiện lý tưởng để cùng phát triển. Bên cạnh đó, dự án còn sở hữu hệ thống an ninh đa lớp, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cuộc sống của cư dân.

Biệt thự Jade Orchid Garden

Sản phẩm cao cấp Biệt thự Jade Orchid Garden

Dự án bao gồm 2 phân khu lớn, với 200 lô biệt thự, liền kề và shophouse cùng với 4 tòa nhà chung cư cao tầng, được thiết kế vô cùng hiện đại, mang đậm dấu ấn phong cách kiến trúc cổ điển của Pháp. Dòng sản phẩm biệt thự Jade Orchid Garden được xem là dòng sản phẩm cao cấp bậc nhất của dự án với thiết kế vô cùng sang trọng, xa hoa, nhưng không kém phần tinh tế; đây là điểm đến lý tưởng dành cho giới thượng lưu, giàu có, người có địa vị xã hội…

Dòng sản phẩm Shophouse tọa lạc trên mặt đường chính của dự án, mang đến cơ hội đầu tư, kinh doanh vượt trội. Các căn hộ chung cư của dự án được thiết kế vô cùng hiện đại, mang đến điểm đến an cư lý tưởng dành cho những khách hàng có nguồn thu nhập tầm trung. Bên cạnh đó, dù là dòng sản phẩm nào cũng đều sở hữu diện tích căn hộ vô cùng đa dạng, giúp quý khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn được dòng sản phẩm ưng ý, diện tích phù hợp với nhu cầu sử dụng và tiềm lực tài chính của bản thân và gia đình.

Tiện ích đa dạng, kết nối cộng đồng

Jade Orchid Garden rất chú trọng đến việc phát triển hệ thống tiện ích, dịch vụ đa dạng. Những tiện ích tại khu đô thị không chỉ đáp ứng nhu cầu cuộc sống, vui chơi, giải trí cho quý cư dân, mà còn là sân chơi để kết nối những cư dân trong cùng khu đô thị. Các căn chung cư, liền kề, biệt thự Jade Orchid Garden đều sở hữu vị trí lý tưởng, kết nối nhanh chóng đến các khu vui chơi, giải trí của khu như: công viên, khu thể thao, trường học…

Bất kể là cư dân lớn tuổi, hay các em nhỏ, đều có thể dễ dàng tìm kiếm cho mình một tiện ích phù hợp với nhu cầu, kết nối đến những người bạn có cùng sở thích ngay trong khu đô thị. Có thể nói, việc hình thành, kiến tạo nên một cộng đồng cư dân văn minh, gắn bó, chính là thành công lớn nhất mà chủ đầu tư Vimefulland đạt được. So với nhiều dự án cùng phân khúc, trong cùng khu vực, chắc chắn, dự án sở hữu thế mạnh nhỉnh hơn hẳn.

Hiện tại, dự án Jade Orchid Garden đã chính thức ra mắt quý khách hàng. Ngoài giá bán và chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn, với tiến độ thanh toán linh hoạt mà dự án mang lại, cũng tạo điều kiện lý tưởng để quý khách hàng và các nhà đầu tư có thể dễ dàng sở hữu ngay cho mình một căn hộ ưng ý nhất tại đây.