Intercontinental Phú Quốc – cái tên nổi bật 12/2016

Được mệnh danh là phân khu đẹp nhất, sang trong nhất – đẳng cấp nhất dự án Phú Quốc Marina, Intercontinental Phú Quốc hội tụ tinh hoa của CĐT Bim Group, đơn vị thiết kế danh tiếng PTW đến từ Australia và thương hiệu quản lý quốc tế danh giá InterContinental Hotels Group. Gần đây, những thông tin mới nhất về siêu dự án đẳng cấp này đã chính thức hé mở, Intercontinental Phú Quốc được đánh giá là dự án nổi bật nhất năm 2016.

Thông tin ít khách hàng biết về Intercontinental Phú Quốc

Lấy cảm hứng từ ngôi sao biển, Intercontinental Phú Quốc mang đến 339 căn phòng khách sạn 5 sao hạng sang với tầm view hướng biển cùng 115 căn Condotel đẳng cấp. Intercontinental Phú Quốc được đầu tư với số vốn khổng lồ 60 triệu USD, trải dài trên diện tích 400m đường biển và nằm gọn trong tổng thế dự án Phú Quốc Marina 155ha đất vàng tại đảo Ngọc Phú Quốc.

Dự án cung cấp 3 sản phẩm gồm: Condotel Intercontinental Phú Quốc, tổ hợp khách sạn và chỉ duy nhất 5 căn biệt thự hướng biển, tòa khách sạn cao nhất dự án có chiều cap 20 tầng được vận hành bởi đơn vị quốc tế danh giá InterContinental Hotels Group (IHG)

Với những lợi thế nổi bật về vị trí địa lý, chuỗi hạ tầng đẳng cấp và thừa hưởng trọn vẹn kết nối nội khu – ngoại khu của dự án Phú Quốc Marina, Intercontinental Phú Quốc mang đến cơ hội đầu tư hấp dẫn với tỷ suất sinh lời cao, tính giải ngân nhanh chóng cho nhà đầu tư.

Intercontinental Phú Quốc sắp mở bán chính thức

Những ngày đầu tháng 12/2016, giới đầu tư đang xôn xao với thông tin mở bán phân khu Intercontinental Phú Quốc nằm trong dự án Phú Quốc Marina. Theo thông tin mới nhất chúng tôi mở nhận được từ CĐT thì siêu dự án đẳng cấp này đang chuẩn bị trình thị trường vào những ngày đầu tháng 12 năm nay.

Theo chủ đầu tư Bim Group, chính sách Intercontinetal Phú Quốc sẽ tặng 50 khách hàng giao dịch đầu tiên sẽ trở thành chủ nhân 1 cặp vé khứ hồi Phú Quốc Sài Gòn hoặc Phú Quốc – Hà Nội. Qúy khách hàng quan tâm tới thông tin dự án hãy truy cập website: http://bimgroupprojects.com/intercontinental-phu-quoc/  để chúng tôi để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất.