Imperia Garden: Sắp mở bán 2 tháp C và D tòa 27 tầng

 

Công ty CP HBI, đơn vị chủ đầu tư dự án tổ hợp căn hộ cao cấp, biệt thự song lập và tiện ích khép kín Imperia Garden chuẩn bị mở bán tháp C và D 27T dự kiến vào ngày 20/9/2015 với giá từ 2,3 tỷ đồng/ căn.

Tháp C và D dự án Imperia Garden gồm 2 tòa nhà cao 27 tầng, nằm trên trục đường Nguyễn Huy Tưởng – Nguyễn Tuân, quận Thanh Xuân, Hà Nội. Các căn hộ có diện tích linh hoạt từ 66-174m2, gồm 2-4 phòng ngủ, được thiết kế sang trọng và thông minh, hướng đến sự thuận tiện và thoải mái cho gia chủ. Điểm đặc biệt của hai tòa tháp C và D 27T này là một số căn hộ từ tầng 2-7 có sân vườn tạo môi trường sống trong lành, mát mẻ và thư thái cho cư dân.

Được chủ đầu tư đặc biệt chú trọng trong khâu thiết và phát triển theo mô hình căn hộ ‘vườn trong phố” nên tại chung cư Imperia Garden hội tụ tới 79 tiện ích khép kín, đáp ứng nhu cầu của cư dân nhiều lứa tuổi khác nhau. Bên cạnh tiện ích chung như hồ bơi, siêu thị, phòng gym…, cư dân tháp C và D còn được hưởng những tiện ích riêng trên tầng mái như khu vực hoạt động tập thể ngoài trời, cảnh quan thư giãn, vườn cây theo mùa, ghế thư giãn trên cao, vườn ngắm sao và ban công ngắm thành phố.

phối cảnh imperia garden 05

Ngân hàng VPBank tiếp tục đồng hành hỗ trợ khách hàng vay vốn mua nhà với các các gói tài chính linh động, phù hợp với năng lực và kế hoạch tài chính để mọi khách hàng có thể sở hữu căn hộ Imperia Garden. Cụ thể như sau:

Ÿ Khi mua căn hộ Imperia Garden, kách hàng có thể vay tới 80% giá trị căn hộ nếu tài sản đảm bảo là căn hộ đã mua hoặc vay 100% giá trị căn hộ nếu có tài sản đảm bảo khác. Mức lãi suất ưu đãi 6,9% trong 12 tháng đầu hoặc cố định 7,9% trong 48 tháng đầu tiên. Thời hạn vay tối đa lên tới 25 năm. Với gói vay này, để sở hữu căn hộ hai phòng ngủ tại Imperia Garden có giá trị khoảng 2,5 tỷ đồng, người mua chỉ cần có vốn tích lũy khoảng 500 triệu đồng và khả năng trả lãi và gốc hàng tháng khoảng từ 12,5 triệu đồng.

Ÿ Phía chủ đầu tư cũng đưa ra hai gói ưu đãi để người mua lựa chọn là nhận chiết khấu lớn trực tiếp vào hợp đồng mua bán hoặc hưởng lãi suất ưu đãi 0% đối với những ai lựa chọn hình thức thanh toán sớm. Mức chiết khấu lớn nhất có thể lên đến 8,5% nếu thanh toán ngay 100% giá trị căn hộ. Hoặc người mua cũng có thể lựa chọn vay ngân hàng để thanh toán sớm 100% và hưởng gói ưu đãi lãi suất 0% trong thời gian lên tới 17 tháng.

MỜI QUÝ KHÁCH ĐĂNG KÍ ĐẶT MUA CĂN HỘ HOẶC THAM QUAN NHÀ MẪU

Lễ mở bán 2 tháp C và D tòa 27T Imperia Garden – 203 Nguyễn Huy Tưởng

Đơn vị tổ chức: Chủ đầu tư HBI hợp tác cùng các đơn vị phân phối

Thời gian: Dự kiến 20/ 9/2015

PHÒNG BÁN HÀNG – HOTLINE: 0965 85 56 85

Website: http://chungcuimperia.vn/