Giới thiệu các sản phẩm siêu dự án The Manor Central Park

The Manor Central Park là dự án khu đô đa chức năng nằm ở phía nam đường vành đai 3 Hà Nội thuộc phường Đại Kim, quận Hoàng Mai và xã Thanh Liệt, huyện Thanh Trì, Hà Nội có diện tích gần 100 ha. Dự án do Tập đoàn BITEXCO làm chủ đầu tư, công ty Carlos Zapata và EE&K (Mỹ) thiết kế với số vốn đầu tư 1.9 tỷ đô la Mỹ.

the manor central park

Các sản phẩm dự án The Manor Central Park

The Manor Central Park không chỉ mang tới cho khách hàng một trải nghiệm phong cách sống hoàn toàn mới, những căn hộ dự án còn tích hợp nhiều yếu tố thuận tiện cho bạn và gia đình sử dụng. Điểm khác biệt lớn là từ biệt thự The Manor (song lập, đơn lập) đến các căn hộ The Manor Central Park đều được thiết kế cách thông minh theo xu hướng chung của thế giới hiện nay. Với diện tích vừa phải, thậm chí diện tích nhỏ trong mộtcăn hộ chỉ 43 m2, nhưng vẫn đảm bảo sự tiện ích, đa chức năng và không gian linh hoạt cho một gia đình trẻ. Đây là xu hướng thiết kế nhà đang được nhiều nước trên thế giới quan tâm.

Hình ảnh các sản phẩm dự án The Manor Central Park:

Nhà phố thương mại The Manor

Phối cảnh nhà phố thương mại 5

Nhà liền kề The Manor

nội thất nhà liền kề the manor

Biệt thự song lập The Manor

biệt thự song lập bạch kim

Biệt thự đơn lập The Manor

biệt thự đơn lập bạch kim nội thất 2

Chung cư The Manor Central Park

căn hộ chung cư the manor central parkQuý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thông tin chi tiết về các sản phẩm dự án The Manor Central Park xin vui long truy cập website: http://themanornguyenxien.com/