Giải mã sức nóng ngoài mong đợi của dự án Sapphire Hạ Long

Mang đến những trải nghiệm mới mẻ, tuyệt hảo cho du khách, dự án Sapphire Hạ Long đang trở thành tâm điểm của mọi tâm điểm. Dự án bất động sản nghỉ dưỡng có 1 – 0 – 2 trên thị trường này đạt tới đẳng cấp 5 sao quốc tế và đạt được sức nóng ngoài mong đợi.

Xem thêm thông tin dự án TẠI ĐÂY

Sổ hồng vĩnh viễn trao tay nhà đầu tư

Sự an tâm tuyệt đối khi đầu tư vào các căn hộ thuộc dự án Sapphire Hạ Long trước hết được đến từ tấm sổ hồng vĩnh viễn. Khi “xuống tiền” đầu tư vào các căn hộ nơi đây, các nhà đầu tư sẽ được trao tay ngay sổ hồng, đây là tấm bảo chứng cho việc sở hữu dài lâu, là ưu điểm tuyệt vời và cực kỳ hiếm có hiện nay. Vì thế, giới đầu tư “phải lòng” với dự án này ngay từ “cái nhìn đầu tiên” cũng là điều hoàn toàn dễ hiểu. Và đó cũng là một trong số những lý do khiến dự án này sở hữu sức nóng ngoài mong đợi ngay từ khi mới ra mắt thị trường.

Dự án Best Western Premier Sapphire Hạ Long

Dự án Best Western Premier Sapphire Hạ Long

Nghỉ dưỡng đẳng cấp

BWP Sapphire Hạ Long có một tầm view đắt giá, thu trọn toàn bộ vẻ đẹp của danh thắng Vịnh Hạ Long trong tầm mắt. Vị trí kim cương hiếm hoi này giúp du khách có thể chiêm ngưỡng toàn bộ vẻ đẹp của thành phố biển Hạ Long xinh đẹp, vẻ đẹp thiên nhiên kỳ vĩ của vịnh Hạ Long và kết nối giao thông nhanh chóng tới trung tâm thành phố. Vị trí ấn tượng này cũng góp phần tạo nên sức cuốn hút đặc biệt cho dự án

Hơn nữa, chủ đầu tư giàu tiềm lực DOJILAND đã tạo nên một tuyệt tác nghỉ dưỡng đẳng cấp cho du khách, trao cho du khách đặc quyền nghỉ dưỡng đẳng cấp chưa từng có, đạt tiêu chuẩn 5 sao quốc tế.

Từ phong cách thiết kế cho tới việc đầu tư các tiện ích trong dự án Sapphire Hạ Long cũng như mọi trang thiết bị trong mỗi căn hộ đều thể hiện sự quan tâm, đầu tư có tâm, có tầm của chủ đầu tư. Du khách tới đây sẽ có cơ hội được trải nghiệm những phút giây nghỉ dưỡng, thư giãn với hàng loại các tiện nghi đẳng cấp, được gia tăng tình cảm bạn bè, gia đình, người thân và có những kỷ niệm tuyệt vời bên kỳ quan thiên nhiên thế giới.

Mỗi căn hộ được thiết kế vừa gần gũi với thiên nhiên vừa hiện đại, tiện ích và sang trọng. Một kỳ nghỉ tuyệt vời đang mở ra tại Sapphire Hạ Long cho mọi du khách.

Khả năng sinh lời… vượt cấp

Cơ hội sinh lời từ việc đầu tư vào các căn hộ tại dự án này còn được khẳng định nhờ đơn vị vận hành đẳng cấp 5 sao quốc tế Best Western. Cú bắt tay ấn tượng của chủ đầu tư DOJILAND với thương hiệu uy tín nhất thế giới về quản lý khách sạn đã tạo nên một tiếng vang lớn trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam. Một sự bảo chứng chắc chắn cho chất lượng dịch vụ nghỉ dưỡng nơi đây đã được xác lập. Với sự vận hành của Best Western, công suất phòng nghỉ tại dự án sẽ đạt được mức tối đa và cơ hội gia tăng lợi nhuận của giới đầu tư là hoàn toàn có thể dễ dàng đoán định.

Hạ Long ngày càng được du khách trong và ngoài nước lựa chọn là điểm đến trong hành trình khám phá du lịch Việt Nam. Và Bến Đoan – khu “tâm ngọc” mới của Hạ Long đã thực sự có một điểm nhấn hoàn hảo, đó chính là dự án Sapphire Hạ Long. Sức hút của dự án này đến từ hàng loạt những lợi ích, ưu việt hiếm có. Sức nóng ngoài mong đợi của dự án này được nhận định sẽ còn tiếp tục nóng hơn nữa trong thời gian tới!