Dự án Vinpearl Vũ Yên hứa hẹn sẽ là gà đẻ trứng vàng

Thể hiện bước tiến ra bắc dành cho các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng đầu tiên của tập đoàn Vingroup, dự án Vinpearl Vũ Yên hứa hẹn sự phát triển bền vững, chất lượng sống lý tưởng cùng cơ hội sinh lời chắc chắn. Chính vì vậy, dự án đang nhận được không nhỏ sự quan tâm chú ý của không chỉ khách hàng quan tâm mua để ở mà còn có sự hiện diện của các nhà đầu tư muốn sở hữu cơ hội sinh lời khủng.

Dự án Vinpearl Vũ Yên hướng tới sự phát triển bền vững

Thiên nhiên vốn dĩ là một phần thiết yếu trong cuộc sống con người. Cuộc sống càng hiện đại văn minh hiện đại, con người càng hướng tới sự phát triển bền vững bảo tồn thiên nhiên. Đồng thời, hòa mình vào thiên nhiên cũng là cách giải tỏa căng thẳng, cân bằng cảm xúc và liệu pháp thư giãn hiệu quả. Nắm bắt được xu hướng đó, tập đoàn đã quyết định thực thi dự án Vinpearl Vũ Yên trở thành chốn nghỉ dưỡng lý tưởng đầy đủ tiện nghi nhưng vẫn gìn giữ hầu như trọn vẹn cảnh quan thiên nhiên.

Du An Dao Phung Hoang Aqua City Dong Nai được triển khai xây dựng là phân khu thuộc khu vực phía Nam của KĐT Aqua City có vị trí tọa lạc chiến lược tại xã Long Hưng – thành phố Biên Hòa – tỉnh Đồng Nai.

Khác biệt với các dự án khác, sự xuất hiện của dự án tựa như một điểm sáng lớn góp phần không nhỏ đến việc thay đổi diện mạo vùng đất thuộc quận Hải An, Thủy Nguyên Hải Phòng. Theo như thông tin báo chí viết về dự án, dự kiến chủ đầu tư sẽ cho nâng cấp cải tạo bà hoàn thiện hệ thống cơ sở vật chất, hạ tầng giap thông vốn dĩ còn khá hoang sơ và chưa được đầu tư bài bản, đồng bộ. Trong tổng thể dự án rộng 830ha và mức vốn lên tới 19000 tỷ đồng, bên cạnh các căn biệt thự dự án Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng, chủ đầu tư Vingroup sẽ thực thi xây dựng cáp treo nối liên kết ra đảo dài tới 1,5km. Từ đất liền nối dài ra đảo được đầu tư cáp treo là cơ hội hiếm có để cư dân, du khách có thể ngắm nhìn toàn cảnh thiên nhiên đẹp tuyệt đảo Vũ Yên từ trên cao. Các con đường rộng, đẹp cũng được đầu tư mạnh tay sẽ là không gian đi bộ, chạy tập thể dục thư giãn, nâng cao sức khỏe tuyệt vời.

Biệt thự Vinpearl Vũ Yên (minh họa)

Biệt thự Vinpearl Vũ Yên (minh họa)

Chính vì lẽ đó, dự án Vinpearl Vũ Yên được chính quyền cũng như cư dân địa phương phản hồi tích cực và ủng hộ. Nơi đây đảm bảo một không gian nghỉ dưỡng bền vững và giá trị sinh lời an toàn.

Biệt thự dự án Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng – tiềm năng sinh lời lớn

Theo như các dự án kế trước, những sản phẩm dưới thương hiệu Vinpearl hay Vinhomes đều nhận được sự tin tưởng từ khách hàng cũng như nhà đầu tư. Đặc biệt với tầm nhìn xa trông rộng, dự án Vinpearl Vũ Yên còn là dự án mở đường cho sự phát triển bất động sản nghỉ dưỡng tại miền Bắc. Vì vậy, các căn biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp Vinpearl Vũ Yên không còn là một quyết định đầu tư hên xui mà là sự đầu tư thông minh và hứa hẹn tiềm năng sinh lời lớn.

Hơn nữa, hiện tại quỹ đất Hải Phòng hầu như đã được quy hoạch xong xuôi, không còn nhiều nơi có phong thủy thường vượng cát khí hay thuận tiện liên kết vùng như vị trí dự án Vinpearl Vũ Yên. Chính vì vậy, là nhà đầu tư nhanh nhạy, tiềm năng sinh lời, tăng giá trị theo thời gian của dự án là có thể thấy được rõ ràng. Dự án sẽ không chỉ đơn thuần là chốn nghỉ dưỡng đẳng cấp mà còn là “gà đẻ trứng vàng” cho các nhà đầu tư.