Dự án Vinhomes Quận 9 – Tiên phong với căn hộ chuẩn Smarthome

Cùng với sự phát triển công nghệ những căn hộ thông minh smarthome đã và đang được nhiều khách hàng săn đón, đặc biệt là những người trẻ yêu công nghệ. Đón đầu xu thế và nhằm kiến tạo nên một cuộc sống chất lượng bậc nhất cho các cư dân, tại dự án Vinhomes Quận 9, chủ đầu tư Vinhomes đã tiên phong xây dựng lên một đại đô thị thông minh đẳng cấp quốc tế với quy mô tới 271ha, hứa hẹn kiến tạo nên một chuẩn mực sống hiện đại, thời thượng và tiện nghi bậc nhất cho các cư dân ngay tại căn hộ smarthome đẳng cấp.

Dự án Vinhomes quận 9 đón đầu xu hướng căn hộ thông minh thế hệ mới

Những căn hộ smarthome hay căn hộ thông minh thế hệ mới được hiểu là hệ thống nhà ở được trang bị đầy đủ những công nghệ tiên tiến, trang thiết bị tự động hoàn toàn dựa trên những tính năng được thiết lập sẵn, giúp chủ nhân tối ưu thời gian sử dụng, đảm bảo cuộc sống hiện đại, thuận tiện nhất.

Đối với dòng căn hộ thế hệ mới này, chủ nhân hoàn toàn có thể truy cập, điều khiển đồng thời kiểm soát mọi hoạt động từ xa. Đặc biệt, căn hộ còn có khả năng ghi nhớ những thói quen sinh hoạt của người dùng thông qua lập trình thông minh, đảm bảo cuộc sống an toàn và tiện nghi nhất.

vinhomes-grand-park-4

Hiện nay, căn hộ thông minh đang ngày càng phổ biến và hứa hẹn sẽ là xu hướng sống của tương lai. Tại nhiều nước phát triển ở Đông Nam Á, số lượng căn hộ smarthome tăng nhanh không ngừng. Đón đầu xu thế đó, chủ đầu tư Vinhomes cũng mang tới dòng sản phẩm thông minh thế hệ mới, đáp ứng nhu cầu thời đại và mở ra cuộc sống chất lượng bậc nhất.

Hệ thống thang máy phân tầng độc đáo đảm bảo cuộc sống tiện nghi và an toàn

Tại căn hộ Vinhomes Quận 9, các cư dân được thụ hưởng cuộc sống an toàn và riêng tư tối đa nhờ phép ứng dụng công nghệ AI vào không gian sống. Mỗi phân khu trong đại đô thị đều được trang bị hệ thống an ninh cực kỳ thông minh kết nối 24/7, giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối. Nổi bật chính là tính năng Camera nhận diện khuôn mặt Face ID được bố trí tại các lối vào tòa nhà và khu căn hộ riêng. Cùng với đó là hệ thống kiểm soát an ninh thang máy thông minh, cho phép cư dân chỉ đến đúng tầng căn hộ của mình đồng thời hạn chế sự ra vào của người lạ mặt. Chính điều này càng đảm bảo cuộc sống an toàn trọn vẹn

Quản lý căn hộ thông từ xa chỉ với một cú chạm

Công nghệ tiến tiến tại dự án Vinhomes Quận 9 cho phép kết nối tất cả các thiết bị trong căn hộ biến thành một hệ thống thông minh và linh hoạt. Cho dù ở đâu hay làm gì, chủ nhân chỉ cần thông qua nút chạm trên màn hình di động Smartphone hoặc ra lệnh bằng giọng nói, tất cả các thiết bị từ đèn, bếp từ, hệ thống rèm cửa, điều hoà nhiệt độ, bình nóng lạnh, camera an ninh.. sẽ kết nối không ngừng và sẵn sàng làm việc.

song thong minh tai vinhomes grand park

Đặc biệt, với một hệ thống cảm biến có nhiệm vụ đo lường nhiệt độ và độ ẩm ngoài trời, đi kèm với tính năng dự báo thời tiết trong ngày, từ đó có thể kịp thời đưa ra thông báo tới chủ nhân căn hộ. Điều này đảm bảo một cuộc sống chất lượng, an toàn vượt trội.

Hệ thống Camera báo động thông minh

Mọi cư dân tại dự án Vinhomes Quận 9 có thể thoải mái tận hưởng cuộc sống an toàn khi được bảo vệ bởi một hệ thống Camera tân tiến. Tất cả các thiết bị chống trộm luôn sẵn sàng báo động cho chủ nhân và trung tâm xử lý tại khu vực gần nhất khi phát hiện có dấu hiệu đột nhập. Ngoài ra, những dữ liệu quan trọng từ hình ảnh và video cũng được ghi lại để hỗ trợ chủ căn hộ trong những trường hợp cần thiết. 

Bảo mật thông tin an toàn tuyệt đối tại căn hộ thông minh Vinhomes Quận 9

Bảo mật thông tin chính là yếu tố quan trọng trong thời đại công nghệ khi sử dụng các dịch vụ trực tuyến. Hiểu rõ tâm lý khách hàng, chủ đầu tư dự án Vinhomes Quận 9 không ngừng cải thiện hệ thống, quyết tâm nâng cao hệ thống bảo mật tới mức cao nhất khi xử lý dữ liệu cá nhân. Tất cả các cư dân tương lai tại căn hộ thông minh được thoải mái  tận hưởng hệ sinh thái minh bạch, hoàn chỉnh và tiện nghi vượt trội.

Nhờ ứng dụng công nghệ mà cư dân được tận hưởng cuộc sống an toàn và tiện ích trọn vẹn tại dự án bất động sản Vinhomes này.