Dự án Scenia Bay giải tỏa cơn sốt đầu tư BĐS an toàn

Dự án Scenia Bay Nha Trang là cái tên đáng chú ý bậc nhất trên thị trường ở thời điểm hiện tại, dự án mang đến cơ hội đầu tư sinh lời đặc biệt cho những nhà đầu tư chuyên nghiệp. Dự án không chỉ có sức bán hấp dẫn mà còn lan tỏa cơn sốt cho thị trường đầu tư BĐS nghỉ dưỡng.

Vì sao nên lựa chọn Nha Trang để đầu tư

Nha Trang được mệnh danh là 1 trong 29 Vịnh Biển đẹp nhất thế giới, địa điểm được ví là “thủ phủ” du lịch của Việt Nam khi có đường bờ biển dài, bãi cát trắng mịn và màu nước biển xanh biếc. Nơi đây có tốc độ phát triển nhanh chóng, dự án có cơ sở hạ tầng gồm các căn hộ nghỉ dưỡng hiện không đáp ứng đủ nhu cầu, chưa kể trong một vài năm tới khi du khách đến đông hơn mà đất tại các vùng ven biển đã hết.

Theo ước tính thì Khánh Hòa hiện có 12.000.000 phòng khách sạn cao cấp từ 3 – 5 sao, dù trong thời gian gần đây các dự án BĐS nghỉ dưỡng tại Nha Trang phát triển nhanh chóng  nhưng theo ước tính trong thời gian sắp tới Khánh Hòa vẫn sẽ thiếu rất nhiều những căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp. Thị trường hiện đang rất cần những dự án có vị trí đẹp, thiết kế tinh tế với nhiều tiện ích hấp dẫn như Scenia Bay Nha Trang.

Scenia Bay Nha Trang: Tâm điểm chú ý của thị trường BĐS đầu tư

Nếu là lần đầu tiếp xúc, hẳn rằng quý vị sẽ không khỏi bất ngờ khi thấy Scenia Bay Nha Trang sở hữu 4 mặt tiền biển tuyệt vời. Nơi đây có vị trí vô cùng đắc địa với chuỗi giao thông hoàn thiện, giảm thiểu tối đa ô nhiễm môi trường và ồn ào khói bụi mà  còn mang đến tiềm năng phát triển vô hạn cho những căn hộ Scenia Bay Nha Trang.

Với lợi thế vị trí nổi bật hòa nhịp cùng thiết kế ấn tượng, các căn hộ Scenia Bay có tầm view hướng biển toàn phần. Từ “ngôi nhà thứ hai” này, quý vị sẽ có những giây phút trải nghiệm ngắm nhìn vẻ đẹp của biển cả bao la và thành phố Nha Trang năng động. Hiện tại dự án Scenia Bay Nha Trang đang sở hữu rất nhiều sản phẩm đẳng cấp như:

  • Studio: 38.94m2 – 42m2 có 241 căn
  • Căn 01 Phòng ngủ: 40m2 – 43m2 có 64 căn
  • Căn 01 Phòng ngủ (+): 57m2 – 60 m2 có 246 căn
  • Căn 02 Phòng ngủ: 73m2 – 75m2 có 69 căn
  • Căn 02 Phòng ngủ (+): 74m2 – 77m2 có 66 căn
  • Căn 03 Phòng ngủ: 95 – 107m có 210 căn

Căn hộ dự án Scenia Bay Nha Trang là sự kết hợp giữa ý tưởng thiết kế đơn giản và phong cách thiết kế hiện đại, chú trọng mang đến những khoảng không gian rộng thoáng, hiện đại cho khách du lịch mang đến sự thoải mái và tiện nghi nhất. Mỗi sản phẩm được tạo ra là một kiệt tác mà Nam Tiến Lào Cai muốn dành tặng các khách hàng thân yêu, lựa chọn Scenia Bay quý vị không chỉ sở hữu ngôi nhà trong mơ mà còn sở hữu một sản phẩm đầu tư giá trị với tỷ lệ sinh lời cao và khả năng rủi ro gần như bằng 0.