Dự án Mỹ Đình Pearl – Mua căn hộ nhận ngay chiết khấu khủng

Dự án Mỹ Đình Pearl đang trở thành tâm điểm thị trường bất động sản thủ đô, không chỉ mang tới cho quý khách hàng nơi an cư lý tưởng, không gian sống chất lượng, đẳng cấp, mà chủ đầu tư còn mang tới quà tặng hấp dẫn, chiết khấu khủng cho quý khách hàng khi mua căn hộ tại đây.

Giá bán hấp dẫn, căn hộ đa dạng tại dự án Mỹ Đình Pearl Thăng Long

Hiện tại, mức giá bán các căn hộ tại dự án Mỹ Đình Pearl chỉ từ 33 triệu/m2, đây được xem là mức giá bán hợp lý, phù hợp với năng lực tài chính của khá nhiều quý khách hàng. Hơn thế nữa, so mức giá với những giá trị vàng mà dự án mang lại cho quý cư dân tương lai của dự án thì mức giá này được xem là vô cùng hấp dẫn, có lợi hơn nhiều cho quý khách hàng. Ngoài ra, với tiến độ thanh toán linh hoạt cùng chương trình hỗ trợ lãi suất từ phía ngân hàng bảo trợ chắc chắn sẽ là trợ thủ đắc lực giúp quý khách có thể dễ dàng chinh phục căn hộ tuyệt vời này.

Bên cạnh đó, thiết kế căn hộ tại dự án Mỹ Đình Pearl Thăng Long với đa dạng diện tích được chia thành các loại căn hộ như: căn hộ 01 phòng ngủ, căn hộ 02 phòng ngủ, căn hộ 03 phòng ngủ, căn hộ 04 phòng ngủ, căn hộ Duplex, căn hộ Penthouse. Như vậy, tùy vào nhu cầu sử dụng, năng lực tài chính mà quý khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm cho bản thân và gia đình căn hộ phù hợp nhất.

Các mức chiết khấu hấp dẫn khi mua căn hộ tại dự án Mỹ Đình Pearl

Theo đó, khi mua căn hộ tại dự án Mỹ Đình Pearl quý khách hàng khi có nhu cầu thanh toán sớm lên tới 95% giá bán căn hộ (đã bao gồm VAT) và 100% kinh phí bảo trì bằng vốn tự có tại thời điểm ký kết thỏa thuận đặ cọc căn hộ sẽ được hưởng mức chiết khấu tương đường 7% giá bán căn hộ (chưa bao gồm VAT). Nếu quý khách hàng có nhu cầu thanh toán sớm 70% giá bán căn hộ (đã bao gồm VAT) bằng vốn tự có tại thời điểm ký kết thỏa thuận đặt cọc thì sẽ được hưởng mức chiết khấu tương đương 3,5% giá bán căn hộ (chưa bao gồm VAT).

Dự án Mỹ Đình Pearl

Đây là mức chiết khấu vô cùng hấp dẫn đối với quý khách hàng, tuy nhiên, chương trình này chỉ áp dụng cho 50 căn hộ thanh toán đầu tiên tính từ thời điểm chính sách bán hàng này có hiệu lực. Như vậy, để có thể được hưởng mức chiết khấu hấp dẫn này đòi hỏi quý khách hàng phải nhạy bén, quyết đoán, biết nắm bắt thời cơ.

Hiện tại, dự án đang mở bán những căn hộ đầu tiên, đẹp nhất của dự án. Sự kiện này đang trở thành điểm nóng khuấy động thị trường bất động sản tại phía Tây thủ đô, thu hút được đông đảo quý khách hàng quan tâm, có nhu cầu đầu tư và ở thực. Bên cạnh đó, tiến độ dự án Mỹ Đình Pearl Thăng Long vẫn đang được gấp rút triển khai nhằm mang đến một sản phẩm chất lượng, đúng thời hạn bàn giao đã cam kết tới quý khách hàng.