Dự án Condotel 89 Trần Phú “bứt phá” thị trường Nha Trang cuối 2017

Càng về dịp cuối năm, thị trường bất động sản lại càng trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Thế nhưng với một thị trường đã có phần “trầm lắng” như Nha Trang, tốc độ tăng trưởng của bất động sản lại không được như vây. Sau thời gian dài yên ắng, chỉ tới gần đây khi dự án condotel 89 Trần Phú ra mắt, các nhà đầu tư mới một lần nữa dồn sự chú ý về thành phố du lịch biển của miền Trung.

Dự án condotel 89 Trần Phú với mức giá bán siêu cạnh tranh

Không thể phủ nhận rằng một trong những lý do cho sức hút của condotel 89 Trần Phú đó chính là giá bán vô cùng hấp dẫn. Sản phẩm căn hộ chuẩn 5 sao, nằm tại vị trí đắc địa view biển đường Trần Phú hiện nay đều có giá từ 40-65 triệu đồng/m2, trong khi đó, căn hộ dự án 89 Trần Phú được chào bán với mức giá chỉ từ 31.5 triệu đồng/m2. Không chỉ các nhà đầu tư chuyên nghiệp mà cả khách hàng không chuyên, khách hàng với số vốn vừa và nhỏ cũng có thể tham gia vào thị trường qua dự án 89 Trần Phú.

Dự án 89 Trần Phú mức giá cạnh tranh

Dự án 89 Trần Phú mức giá cạnh tranh

Nếu đang sở hữu số vốn từ vài trăm triệu đến hơn 1 tỷ đồng mà chưa tìm thấy kênh đầu tư hiệu quả, chắc chắn quý vị có thể cân nhắc dự án này. Các chuyên viên của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn và chọn căn theo nhu cầu của khách hàng.

Tiềm năng của Condotel 89 Trần Phú Nha Trang

Thời điểm hiện tại, thị trường Nha Trang đang đón khá nhiều sản phẩm từ loạt dự án trên đường Phạm Văn Đồng và Trần Phú. Tuy nhiên, vị thế và độ “hot” của  dự án condotel 89 Trần Phú Nha Trang không hề thuyên giảm và ngày càng tăng nhanh hơn. Điều này được lý giải bởi vị trí dự án condotel 89 Trần Phú cực đắc địa, khả năng kinh doanh tuyệt vời  với mức giá bán rất ưu đãi. Cụ thể, khi sở hữu căn hộ 89 Trần Phú, khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 3 phương án sử dụng:

  • Sử dụng để ở: Nhiều khách hàng đang sinh sống tại Nha Trang có mong muốn được định cư ngay tại các dự án cao cấp như 89 Trần Phú Nha Trang nhưng rất ít condotel hiện tại và trước đó đưa ra phương án này.
  • Tự cho thuê: Với lựa chọn này, khách hàng có thể linh hoạt giữa thời gian sử dụng để ở và thời gian cho thuê. Tuy nhiên, thực tế đã cho thấy chỉ các khách hàng đã có kinh nghiệm cho thuê căn hộ du lịch và có thời gian rảnh mới có khả năng đáp ứng các yêu cầu của loại hình này.
  • Ủy thác cho thuê: Đây là phương án được nhiều khách hàng lựa chọn nhất nhờ giá trị lợi nhuận cao, ổn định lại không mất thời gian quản lý.

Quý khách đã tìm thấy phương án đầu tư phù hợp tại dự án condotel 89 Trần Phú? Nếu còn phân vân và cần giải đáp, mời quý khách hàng liên hệ với chúng tôi tại website https://dragonfairytranphu.com/.