Giá trị sống đẳng cấp tại Dự án căn hộ Vinhome Quận 9

Xứng tầm dự án của chủ đầu tư Vingroup, dự án căn hộ Vinhome Quận 9 hứa hẹn mang tới cho các cư dân một cuộc sống đẳng cấp và thời thượng bậc nhất ngay giữa lòng Sài Thành. Đây là điểm đến không thể bỏ lỡ cho các cư dân thượng lưu.

Không gian sống đẳng cấp tại Dự án căn hộ Vinhome Quận 9

Với mong muốn mang tới cho các cư dân một cuộc sống đẳng cấp, tại dự án căn hộ Vinhome Quận 9, chủ đầu tư Vingroup mang tới cho cư dân một không gian sống cực kỳ đẳng cấp. Theo đó phần lớn diện tích của dự án được dành cho cảnh quan xanh và mặt nước với mật độ xây dựng chỉ chiếm 23%, tại đây cư dân được thụ hưởng cuộc sống bình yên và không gian xanh hiếm có.

Không gian sống đẳng cấp tại Dự án căn hộ Vinhome Quận 9

Không gian sống đẳng cấp tại Dự án căn hộ Vinhome Quận 9

Lần đầu tiên tại Sài Thành xuất hiện một siêu phẩm với công viên quy mô lớn bậc nhất Đông Nam Á lên tới 36ha, bao gồm 15 công viên chủ đề độc đáo gồm công viên ánh sáng, công viên gym với hàng 80 máy tập, công viên golf mini, công viên thể thao, công viên dưỡng sinh, công viên trẻ em… Tất cả mang tới một cuộc sống outdoor thú vị và đầy năng lượng. Đây sẽ là nơi giải trí và tụ điểm vui chơi hấp dẫn cho các khách hàng.

Đặc biệt với mật độ cây xanh lớn tại công viên có thể thanh lọc và mang tới một không gian sống bình yên hiếm có. Đây chính là giá trị sống xanh đẳng cấp mà mọi cư dân hiện đại đều mong muốn. Trong bối cảnh không khí ngày càng ô nhiễm thì một nơi an cư xanh với công viên rộng rãi, mặt nước diện tích lớn chính là điểm an cư tuyệt vời không thể bỏ lỡ. Dự án căn hộ Vinhome Quận 9 thực sự là nơi sống đẳng cấp cho mọi cư dân để tận hưởng sự bình yên và thảnh thơi hiếm có.

Hệ thống tiện ích đẳng cấp

Không chỉ đảm bảo giá trị sống xanh mà dự án còn mang tới một cuộc sống tiện nghi và hiện đại hiếm có. Lần đầu tiên trên thị trường có một siêu phẩm với hệ thống tiện ích đầy đủ và đa dạng tới vậy.

Hệ thống tiện ích đẳng cấp

Hệ thống tiện ích đẳng cấp tại dự án Vinhomes Grand Park

Hướng tới cuộc sống hiện đại và chất lượng, tại Dự án căn hộ Vinhome Quận 9 tựa như một thành một thành phố thu nhỏ với đa dạng mọi tiện ích khép kín chuẩn thương hiệu của Vingroup. Cư dân được thụ hưởng hệ sinh thái tiện ích đầy đủ bao gồm từ trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, khu vui chơi trẻ em 5000m2, các vòi phun nước kèm ánh sáng, các khu vực riêng dành cho các CLB Yoga, Aerrobic, nhảy đầm, hệ thống đường chạy bộ ven sông 3,83 km, công viên nội khu, hồ bơi nghĩ dưỡng, các trung tâm văn hóa nghệ thuật, Khu chợ ẩm thực 3 miền rông 1 ha, Khu trượt patin hơn 2500m2…Mọi nhu cầu của cư dân được đáp ứng nhanh chóng và đẳng cấp nhất, tối ưu nhất chỉ với vài bước chân từ căn hộ. Đây chính là cuộc sống tiện nghi mà không phải đô thị nào cũng có thể mang lại cho khách hàng. 

Với bất kỳ cư dân nào, lứa tuổi nào, giới tính nào cũng đều có thể tìm được một không gian sống cùng tiện ích và dịch vụ phù hợp nhất. Đây chính là nơi an cư hoàn hảo nhất cho tất cả các cư dân, các gia đình.

Có thể nói với giá trị tuyệt vời trên, dự án Vinhomes Grand Park chính là nơi an cư tuyệt vời cho các cư dân. Một cuộc sống hiện đại và đẳng cấp trong mơ.

Nếu quý khách đang quan tâm tới dự án và không muốn bỏ lỡ cơ hội sở hữu một căn hộ đẳng cấp tại đây hãy liên hệ ngay theo website: https://batdongsanexpress.vn/vinhomes-grand-park-quan-9.html