Dự án Aqua Nova Đồng Nai vị trí ở đâu?

Dự án Aqua Nova Đồng Nai mang trong mình sức hấp dẫn của một đại dự án được nhiều nhà phát triển và nhà đầu tư chú ý đến, và một trong những lý do hàng đầu của sức hút này chính là vị trí của dự án. Aqua City có vị trí cụ thể ở Hương Lộ 2, xã Long Hưng, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Đây được giới chuyên gia đánh giá rất cao về khả năng phát triển trong tương lai và tiềm năng tăng giá cho sản phẩm. Hãy cùng tìm hiểu sức hấp dẫn của vị trí dự án Aqua City này tại bài viết dưới đây.

Địa chỉ của Aqua Nova Đồng Nai là ở đâu?

Địa chỉ cụ thể của dự án Aqua City là ở đường Hương Lộ 2, xã Long Hưng, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Đây là vị trí khá xa so với khu vực trung tâm thành phố Biên Hòa nhưng lại nằm gần so với địa phận quận 9 của thành phố Hồ Chí Minh, tạo nên tâm thế của một dự án vệ tinh của khu vực trung tâm thành phố. Nếu so với các dự án đã xuất hiện từ trước tại khu vực cửa ngõ của thành phố Hồ Chí Minh, vị trí mà Novaland lựa chọn cho dự án Aqua City của mình được đánh giá là đi trước và đón đầu xu hướng, tạo nên một cuộc sống hoàn toàn khác biệt dành cho những khách hàng nào lựa chọn sở hữu sản phẩm tại nơi đây. 

Địa chỉ của Aqua Nova Đồng Nai là ở đâu?

Địa chỉ của Aqua Nova Đồng Nai là ở đâu?

Từ dự án Aqua City này, có nhiều tuyến đường quan trọng của khu vực và khá thuận tiện, kết nối dự án đến với quận 9 của thành phố Hồ Chí Minh và xa hơn nữa chính là trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Một bước tiến đột phá của cơ sở hạ tầng dự án này chính là sự xuất hiện của tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên. Đây là tuyến tàu điện ngầm đầu tiên tại thành phố Hồ Chí Minh và Việt Nam, kết nối khu vực trung tâm với khu vực miền Đông. Với tuyến tàu điện ngầm này, khách hàng sử dụng không chỉ tiết kiệm thời gian di chuyển mà còn tránh được chuyện áp tắc, kẹt xe. Bên cạnh tàu điện ngầm, khu vực này còn được hưởng lợi thế từ 2 tuyến đường vô cùng chất lượng là xa lộ Hà Nội và cao tốc kết nối Sài Gòn với Long Thành – Dầu Giây. Với hai tuyến đường này với Aqua City nằm ở giữa, việc di chuyển tới cả thành phố Hồ Chí Minh hay khu vực Đồng Nai, Bình Dương thuận lợi hơn rất nhiều. Quãng đường từ dự án đến với các khu vực trọng điểm của thành phố Hồ Chí Minh sẽ chỉ mất khoảng 20-30 phút.

Cơ hội gì để phát triển tại vị trí Aqua City

Vị trí của dự án Aqua City là vị trí đắc địa, đón đầu xu hướng phát triển của ngành bất động sản trong những năm tới đây. Với một nền kinh tế phát triển như hiện nay của thành phố Hồ Chí Minh, dân số tại nơi đây chắc chắn sẽ bùng nổ trong tương lai, và chắc chắn rằng cơ sở hạ tầng và cơ sở vật chất có tại nơi đây sẽ không thể đáp ứng được nhu cầu ngày một tăng cao của khách hàng. Ngay cả khi khu vực quận 9 được đầu tư với hàng loạt những dự án nhà ở mới nhưng quỹ đất tại khu vực này cũng sẽ giảm thiểu nhanh chóng trong tương lai. Chính vì những lý do này mà Aqua City được lựa chọn sở hữu vị trí khá thuận tiện tại địa bàn thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Tại quận 9 có khá nhiều dự án chất lượng như dự án khu công nghệ cao 1, khu công nghệ cao 2, khu kinh tế Quận 9, khu kinh tế Thủ Thiêm… Nhiều các dự án việc làm như vậy kéo theo lượng cư dân tăng cao tại đây. Với chất lượng có thể sánh bằng với các sản phẩm cao cấp khác trên thị trường, Aqua City chắc chắn sẽ trở thành dự án được lựa chọn nhiều nhất.

Dự án Aqua City sở hữu vị trí đắc địa tại thành phố Biên Hòa, mang đến chốn an cư lý tưởng bậc nhất đến cho quý khách. Cập nhật thêm thông tin dự án tại: https://www.novalandagent.com.vn/