Dự án AB Central Square: điểm vàng đầu tư

Nha Trang – thành phố biển xinh đẹp, nơi có tiềm năng lớn về phát triển du lịch, nơi được đánh giá có bãi biển đẹp nhất hành tinh,… chính vì vậy, địa phương này có điều kiện vô cùng lí tưởng để phát triển các dự án BĐS nghỉ dưỡng trong đó có loại hình condotel mà tiêu biểu trong số đó phải kể đến dự án AB Central Square một dự án có sức hút đầu tư lớn, hứa hẹn đem lại nhiều lợi nhuận hấp dẫn.

Dự án AB Central Square tiềm năng đầu tư ngay từ vị trí đặt

Tọa lạc tại số 44 Trần Phú – tuyến đường chạy dọc ven biển đẹp nhất Nha Trang, dự án AB Central Square được đánh giá là sở hữu vị trí đẹp nhất tại thành phố biển khi có 3 mặt tiền đắt giá và mặt hướng biển Nha Trang thơ mộng. Vị trí này không chỉ đem lại kết nối giao thông tuyệt vời cho dự án AB Central Square Nha Trang (yếu tố quyết định khiến du khách lựa chọn nghỉ dưỡng). Từ dự án, quý khách hàng có thể dễ dàng di chuyển đến các khu dịch vụ, các danh thắng tham quan nổi tiếng của Nha Trang. Hơn nữa, từ đây, quý khách hàng cũng chỉ mất 30 phút để đi đến sân bay và 10 phút để di chuyển đến trung tâm thành phố.

AB Central Square Nha Trang

AB Central Square Nha Trang

Vị trí đặt không chỉ đem lại sự thuận tiện về giao thông cho dự án AB Central Square mà còn đem lại cảnh quan vô cùng hấp dẫn. Tận dụng vị trí ven biển đắt giá, dự án được thiết kế độc đáo với các căn hộ có tầm view hướng biển thơ mộng càng góp phẩn tăng giá trị cho căn hộ nghỉ dưỡng, đây cũng là điểm cộng hấp dẫn các du khách.

Ngay từ vị trí đặt, dự án AB Central Square Nha Trang đã khẳng định vị thế của mình sẽ là một sản phẩm đắt giá trong tương lai, đảm bảo sự phát triển ổn định, bền vững.

Tiềm năng đầu tư hấp dẫn

Sở hữu vị trí đắt giá tại thành phố biển, dự án AB Central Square có thiết kế sang trọng, tiện ích 5 sao quốc tế đẳng cấp là những lợi thế nổi trội của một dự án nghỉ dưỡng. Đây chính là sức hút, là cơ hội để các nhà đầu tư quyết định “xuống tiền” vào dự án.

Đặc biệt, chủ đầu tư dự án AB Central Square Nha Trang còn cam kết đưa ra những lợi nhuận vô cùng hấp dẫn có thể lên tới 15% giá trị căn hộ/1 năm. Ngoài ra, khi đầu tư dự án AB Central Square Nha Trang, quý khách hàng còn được trải nghiệm những kì nghỉ dưỡng miễn phí tuyệt vời lên tới 15 ngày tại các dự án cùng hệ thống của chủ đầu tư.

Đặc biệt, dự án còn được đảm bảo bởi tính ổn định lâu dài và bền vững. Dự án AB Central Square không chỉ đem lại lợi nhuận cho các nhà đầu tư mà khi trao tặng, chuyển đổi chủ sở hữu thì các quyền lợi vẫn được đảm bảo cho chủ sở hữu mới. Đây là một chính sách đảm bảo tài chính an toàn mà quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi quyết định “rút tiền” đầu tư vào dự án.