Dragon Fairy Nha Trang – Tỷ lệ đầu tư “vàng” của thị trường Nha Trang

Nhu cầu của thị trường là một trong những lý do mà Dragon Fairy Nha Trang được kiến tạo nên. Những yếu tố vượt trội nhất để khiến dự án này trở thành một điểm dừng chân lý tưởng và đầu tư ưu việt đều nằm bên trong dự án.

Sản phẩm đáp ứng đại đa số là Dragon Fairy Nha Trang

Lượng khách hàng đông đảo và lâu dài chính là tiêu chí là mà nhà đầu tư sản phẩm cho thuê nào cũng định hình trước và lúc nào cũng mong muốn. Thị trường Nha Trang thời gian dài gần đây đã có xu hướng nghiêng quá nhiều về phân khúc cao cấp, những dự án mọc lên liên tiếp và tung ra thị trường những sản phẩm ở mức thượng lưu, còn các nhà đầu tư thì vẫn loay hoay nhằm tìm cách đa dạng những kênh đầu tư cho mình, không muốn chỉ chạy theo một phân khúc duy nhất tại thị trường vẫn còn nhiều chỗ bỏ ngỏ. Dự án Dragon Fairy Nha Trang là một trong những sự khác biệt, đem lại một mảng màu khác nhẹ nhàng và tươi mới hơn đến phố biển. Nhưng xét về khả năng đầu tư thì con số lợi nhuận mà chủ nhân căn hộ Dragon Fairy Nha Trang nhận được thậm chí có thể sánh ngang với những dự án cao cấp khác trên cung đường này.

Là sản phẩm “cận cao cấp”, những căn hộ Dragon Fairy Nha Trang được bố trí diện tích vừa và nhỏ, chỉ từ hơn 48 mét vuông đến căn lớn nhất chỉ hơn 74m2 với 2 phòng ngủ để phục vụ những gia đình đông người, hay một nhóm bạn cùng nhau trải nghiệm cảnh đẹp phố biển. Diện tích này vô cùng có lợi cho các nhà đầu tư bởi một căn hộ tầm trung diện tích nhỏ đương nhiên sẽ có giá bán rất mềm, nhưng căn hộ này lại nằm tại tuyến đường “đắt khách” nhất Nha Trang, mà bên trong tiện nghi lại không thiếu thứ gì thì vô cùng kỳ vọng vào công suất cho thuê dự án Dragon Fairy Nha Trang sẽ gần như đứng đầu cả mặt bằng thuê của con đường Trần Phú.

Dragon Fairy Nha Trang

Dragon Fairy Nha Trang

Khách du lịch đến với Nha Trang hơn 3 triệu lượt một năm và hơn 2/3 số đó là khách nội địa, chính vì thế mà nhu cầu nghỉ dưỡng cao cấp không cao như những gì thị trường mong mỏi, còn phân khúc thấp hơn một bậc vẫn đang bỏ ngỏ, chờ đợi những dự án có thể đủ tầm nhìn và lạc quan được kiến tạo, và căn hộ Dragon Fairy Nha Trang đã xuất hiện, đem lại một sắc màu nhẹ nhàng hơn, mang lại có hội thảnh thơi đầu tư cho thuê, và du khách có thêm cơ hội trải nghiệm những cảm giác khó quên tại căn hộ.

Tiện ích hấp dẫn không thua kém ai

Bể bơi trong nhà và ngoài trời, casino, nhà hàng quốc tế, quầy bar,… sẽ là những gì du khách được tận hưởng trong khỉ nghỉ tại Dragon Fairy Nha Trang. Không kém gì những khu phức hợp nghỉ dưỡng, dự án này sẽ phục vụ đầy đủ những nhu cầu hưởng thụ của khách du lịch, như một thiên đường thư giãn nhẹ nhàng và khám phá sắc đẹp của thiên nhiên. Cùng theo dõi lịch mở bán Dragon Fairy Nha Trang tại website để nắm bắt cơ hội đầu tư và nghỉ dưỡng vượt trội tại dự án có thể mang lại điều khác biệt này.