Dragon Fairy – Chuẩn bất động sản nghỉ dưỡng xanh

Dragon Fairy là dự án nghỉ dưỡng đầu tiên tại Nha Trang tính đến thời điểm hiện nay được thiết kế, xây dựng theo đúng tiêu chuẩn công trình xanh. Chính điều này đã giúp cho dự án được thị trường đầu tư cũng như du khách đặc biệt quan tâm.

Dragon Fairy chấp nhận chi phí xây dựng cao để tối ưu chất lượng

Dragon Fairy 89 Trần Phú sở hữu vị trí đẹp tại cung đường đẹp nhất thành phố biển Nha Trang. Tận dụng lợi thế đó cùng định hướng của chủ đầu tư, dự án đã được hướng đến một không gian nghỉ dưỡng thực sự, nơi con người được chạm đến những giá trị xanh chuẩn mực.

Nội thất sang trọng của căn hộ Dragon Fairy

Nội thất sang trọng của căn hộ Dragon Fairy – Hình ảnh minh họa

Công trình xanh không còn là khái niệm mới tại Việt Nam, tuy vậy con số này lại chỉ có 60 công trình được nhận chứng chỉ xanh bền vững. Đây là một con số rất nhỏ so với số lượng lớn các dự án bất động sản tại Việt Nam hiện đang có.

Chi phí xây dựng và thiết bị để đạt được tiêu chuẩn xanh EDGE ước tính sẽ gia tăng tổng mức đầu tư là 2,9% so với công trình thông thường. Tuy nhiên, chi phí vận hành sử dụng công trình xanh Dragon Fairy sẽ tiết kiệm hơn công trình thông thường, cụ thể, tiết kiệm 25,29% năng lượng, 31,26% nước. Do đó, chỉ sau 3 – 4 năm vận hành công trình xanh, số tiền tiết kiệm có thể bù đắp vốn đầu tư. Từ năm thứ 5 trở đi và lâu dài về sau tổng lợi ích tiết kiệm chi phí vận hành ngày càng lớn. Khách hàng sẽ là đối tượng hưởng lợi nhiều nhất khi công trình xanh đi vào vận hành mức phí phải trả cho chi phí điện nước.

Tất cả hướng đến giá trị nghỉ dưỡng đích thực cho khách hàng

Kiến trúc xanh thân thiện môi trường là một trong những yếu tố quan trọng của sự phát triển bền vững. Trước tốc độ đô thị hóa nhanh và biến đổi khí hậu đang ngày càng diễn biến phức tạp, phong trào công trình xanh phát triển nở rộ trong những năm gần đây trên thế giới và Việt Nam cũng không nằm ngoài xu hướng đó.

Thấu hiểu được điều đó, ngay từ những ngày đầu, Dragon Fairy 89 Trần Phú Nha Trang đã được chủ đầu tư Công ty TNHH Cao Ốc 89 hướng đến xây dựng theo tiêu chuẩn công trình xanh với sự tư vấn của Công ty Kiến trúc ARDOR Architects, đơn vị chuyên tư vấn về công trình xanh tại Việt Nam.

Ngoài lợi ích về kinh tế như đã phân tích ở trên, chuẩn công trình xanh còn giúp cho Dragon Fairy 89 Trần Phú góp phần bảo vệ môi trường và sức khỏe của chủ sở hữu cũng như của khách hàng do sử dụng năng lượng mặt trời, chiếu sáng tự nhiên, sử dụng các vật liệu không độc hại, ít phát thải nhằm tạo nên môi trường sống và làm việc tiện nghi và an toàn cho con người.

Không chỉ là một công trình xanh chuẩn mực, Dragon Fairy còn sở hữu hệ thống tiện ích 5 sao như bể bơi vô cực hướng biển, trung tâm thương mại hội tụ những thương hiệu nổi tiếng, khu vui chơi giải trí đa dạng, chuỗi phòng tập và spa đẳng cấp phục vụ tối đa nhu cầu vui chơi, hệ thống nhà hàng Á Âu sang trọng, nghỉ dưỡng của du khách…

Bên cạnh đó, các căn hộ có diện tích đa dạng từ 53m2 đến 103m2 với 1 hoặc 2 phòng ngủ của Dragon Fairy còn mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn đầu tư hợp lý, vừa túi tiền. Mức giá hấp dẫn giúp cho đây chính là một trong những dự án căn hộ nghỉ dưỡng được mong chờ nhất hiện nay tại thị trường Nha Trang.

Xem thêm thông tin chi tiết về thị trường Nha Trang tại đây: Click Here