Điểm danh 34 cụm tiện ích tại Condotel Arena Cam Ranh

Với mong muốn mang đến dự án Condotel Arena Cam Ranh vẻ đẹp mới mẻ theo định hướng trở thành tổ hợp nghỉ dưỡng giải trí hàng đầu tại Việt Nam. Chủ đầu tư công ty cổ phần Vịnh Nha Trang đã tạo nên không gian nghỉ dưỡng thực sự hoàn hảo, cân bằng với 34 cụm tiện ích mới mẻ, đưa đến những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời đến du khách trong nước và quốc tế.

Điểm 34 cụm tiện ích có mặt tại Arena Cam Ranh

Mang đến thị trường 34 tiện ích đẳng cấp quốc tế, Arena Cam Ranh tự hào là dự án đầu tiên và duy nhất tại Bãi Dài trở thành tổ hợp giải trí và nghỉ dưỡng quốc tế. 34 cụm tiện ích tại dự án là 34 mảng màu sắc khác biệt, không gian nghỉ dưỡng tiện nghi mà vẫn vô cùng hài hòa, tích hợp trọn vẹn các tiện ích cho du khách thỏa mình vui chơi và khám phá Bãi Dài, Cam Ranh.

Vị trí 34 tiện ích đẳng cấp tại dự án Condotel Arena Bãi Dài

STT TIỆN ÍCH STT TIỆN ÍCH
 1  Cổng chính  18 Bể bơi nước ngọt
 2  Đài phun nước cổng chính  19 Bể bơi nước mặn
 3  Bãi đỗ xe  20 Khu trượt cát
 4  Chợ hải sản  21 Khu tắm khoáng trung tâm
 5  Lối vào nhân viên  22 Bể bơi nước ngọt
 6  Lối vào phụ  23 Khu outlet phía Đông
 7  Sảnh chính tòa Light  24 Sân Arena- Trung tâm biểu diễn ngoài trời
 8  Khu vườn màu sắc  25 Nhà hàng trung tâm Arena
 9  Sân chơi trẻ em  26 Khu outlet phía Tây
 10  Quảng trường điêu khắc và dạ tiệc  27 Trung tâm biểu diễn trong nhà
 11  Đồi swing (mini golf)  28 Khu seafood
 12  Rừng nhiệt đới  29 Spa
 13  Khu thể thao giải trí, tennis  30 Nhà dịch vụ bến du thuyền
 14  Sảnh chính tòa Sea  31 Khu nhà hàng bãi biển
 15  Khu nhà hàng & lounge bãi biển  32 Khu thể thao bãi biển
 16  Khu nhà hàng trên cát  33 Sky sea
 17  Khu tắm khoáng 34 Sky light

 Các tiện ích được tích hợp đồng hồ, tính toán chi tiết để khách hàng có những trải nghiệm tiện lợi và thoải mái nhất tại Condotel The Arena Cam Ranh!

Nhà đầu tư hưởng lợi gì từ chuỗi tiện ích đẳng cấp của Arena Cam Ranh?

Là một nhà đầu tư, quý vị thường quan tâm đặc biệt đến những yếu tố có thể nhìn thấy ngay được tiềm năng sinh lời như: vị trí dự án, thiết kế cao cấp, giá bán…mà ít khi để ý đến tiện ích dự án cũng như những giá trị mà khu tổ hợp mang đến cho khách hàng sử dụng dịch vụ cuối cùng – những người mang đến nguồn lợi trực tiếp cho chủ đầu tư, nhà đầu tư, đơn vị quản lý.

Không phải ngẫu nhiên mà công ty cổ phần Vịnh Nha Trang lựa chọn mô hình nghỉ dưỡng kết hợp giải trí với 34 tiện ích đẳng cấp. Sau một quá trình dài nguyên cứu và phát triển thị trường, CĐT đã nhìn thấy tiềm năng lớn của phân khúc này cũng như sự thành công của những dự án nghỉ dưỡng kết hợp giải trí đầu tiên tại Việt Nam, do vậy với những gì sẽ được triển khai trong tương lai không xa dự án sẽ thu hút hàng triệu khách hàng đến nghỉ dưỡng giải trí mỗi năm, mang đến nguồn tiền từ hoạt động cho thuê, kinh doanh dịch vụ nghỉ dưỡng…

Hiện tại, dự án The Arena Cam Ranh đang có rất nhiều căn đẹp với mức giá cực ưu đãi từ chủ đầu tư Vịnh Nha Trang, quý vị có thể nắm cụ thể thêm thông tin tại: https://arena-camranh.vn/