Đầu tư Vinhomes Hải Phòng có an toàn không?

Được xem như là bước chuyển ngoạn mục sang thị trường bất động sản “khó nhằn” Hải Phòng của tập đoàn Vingroup, dự án Vinhomes Hải Phòng hứa hẹn những cơ hội đầu tư sinh lời “khủng”. Tuy nhiên, những sản phẩm dự án khu đô thị sinh thái hạng sang đòi hỏi lượng vốn đầu tư không hề “mỏng” chút nào. Điều này đã khiến nhiều nhà đầu tư băn khoăn tự hỏi liệu đầu tư vào Vinhomes Hai Phong có an toàn?

Hội tụ đầy đủ yếu tố cho vị trí đắc địa Vinhomes Hải Phòng

Lựa chọn cho dự án “con cưng” vị trí đắc địa cả về phong thủy và thuận tiện kết nối, chủ đầu tư ắt hẳn đã nghiên cứu kỹ lưỡng thị trường cũng như mảnh đất “vàng” hiếm có này. Theo như hình vẽ trên bản đồ quy hoạch vùng, dự án Vinhomes Hải Phòng được bao bọc bởi 2 con sông lớn là Thượng Lý và sông Cấm. Ngoài hệ thống cảnh quan xanh được kiến tạo bởi bàn tay con người, cư dân tương lai còn được tận hưởng phương án điều hòa khí hậu tự nhiên nhất từ làn gió mát của 2 con sông hiền hòa.

Hai mặt còn lại của mảnh đất dự án được tiếp giáp với 2 cung đường lớn là Bạch Đằng và Cầu Bính. Từ cung đường lớn này, việc kết nối tới các địa điểm hành chính kinh tế, bệnh viện, trường học, siêu thị khá dễ dàng. Điển hình chỉ vài bước chân là cư dân phân khu Manhattan có thể tiếp cận ngay tới chợ đầu mối Hải Phòng, siêu thị Metro… Như vậy, xem xét tổng thể Vinhomes Hai Phong hội tụ đủ 3 yếu tố sáng giá nhất trong quan niệm phong thủy đó là: Nhất cận thị, nhị cận giang và tam cận lộ.

Đồng thời, dự án được xây dựng theo mô hình khu đô thị sinh thái với các loại hình sản phẩm phong phú hiện diện đầu tiên tại mảnh đất hoa phượng đỏ. Cùng với sự cao cấp, chất lượng đảm bảo và vị trí đắc địa, dự án sẽ nhanh chóng tăng giá ngay khi hoàn thành.

Phong cách biệt thự Pháp tại tiểu khu Phong Lan Vinhomes The Harmony

Phong cách biệt thự PhápVinhomes Hải Phòng  (minh họa)

Chủ đầu tư dự án Vinhomes Hai Phong uy tín

Được biết đến là ông trùm bất động sản, tập đoàn Vingroup đã phần nào in sâu trong tâm trí khách hàng bởi sự uy tín, đẳng cấp và chuyên nghiệp.  Bằng các dự án đi trước, chủ đầu tư Vinhomes Hải Phòng đã chứng minh được tiềm lực tài chính mạnh mẽ, tầm nhìn xa trông rộng, những chiến lược để đời và chiếm được lòng tin của khách hàng. Tại vùng đất Hải Phòng, Vingroup sẽ xây dựng một dự án tầm cỡ đế vương với những không gian nhà ở sang trọng, tiện nghi và tinh tế.

An ninh tuyệt đối tại Vinhomes Hải Phòng

Cuộc sống ngày càng phát triển càng kéo theo nhiều mối hiểm nguy, chính vì vậy, tại Vinhomes Hải Phòng, chủ đầu tư đã trang bị đội ngũ an ninh chuyên nghiệp cùng các trang thiết bị hiện đại đảm bảo một cuộc sống an toàn cho cư dân tương lai khu đô thị xi măng Vinhomes Hải Phòng.

Quý khách vui lòng liên hệ hotline: 0968 980 280 để có được thông tin mở bán Paris Vinhomes Imperia Hải Phòng sớm nhất thị trường!