Đầu tư thức thời tại Sonasea Phú Quốc

2018 vẫn sẽ là năm bùng nổ của thị trường bất động sản tại Phú Quốc, với những chính sách mới ưu tiên của nhà nước liên tục đổ vào, chú trọng phát triển của chính quyền địa phương, đảo Ngọc chắc chắn vẫn chưa hết hot. Chính vì vậy, một dự án như Sonasea Phú Quốc vẫn được lòng khách hàng, đảm bảo những thay đổi trong lợi nhuận và trong quá trình đầu tư lâu dài của khách hàng. Nói một cách khác, đây là sản phẩm đầu tư cho tương lai, tài sản có giá trị mà nhà đầu tư thông minh đã nhận định.

Xem thông tin chi tiết tại http://phuquoccondotel.com.vn/sonasea-condotel-phu-quoc

Đầu tư Condotel Sonasea Phú Quốc chỉ từ 2 tỷ

Phú Quốc được biết đến là điểm nóng đầu tư trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, nơi dẫn đầu những chỉ số hấp dẫn khiến các ông lớn đều phải tham gia đầu tư. Chính vì vậy, giá trị sản phẩm tại đây luôn có mức chênh lệch hơn so với các dự án tại Nha Trang, Đà Nẵng nhưng vẫn được khách hàng ưa chuộng. Tuy nhiên, nếu đầu tư CEO Sonasea Phú Quốc, chỉ từ 2 tỷ đồng, quý khách hàng đã trở thành chủ nhân của căn hộ nghỉ dưỡng 5* với thời gian sở hữu lâu dài, lợi nhuận cam kết 10%/năm, mức giá bán cạnh tranh nhất, không thể tìm được ở bất cứ đâu tại Phú Quốc.

Đầu tư an nhàn tại Sonasea Phú Quốc

Đầu tư an nhàn tại Sonasea Phú Quốc – Hình ảnh minh họa

Bãi Trường được đánh giá là bãi biển đẹp, trung tâm, bãi biển 5* với các dự án nghỉ dưỡng cao cấp nghìn tỷ được xây dựng, đây chính là nơi tọa lạc của CEO Sonasea Phú Quốc. Hằng năm, bãi biển này thu hút một lượng khách quốc tế cực kỳ lớn, cao hơn hẳn so với các bãi biển khác và khu vực thị trấn Dương Đông, là trung tâm văn hóa, giải trí của cả đảo. Chính vì thế, với mức giá hấp dẫn như vậy, nhưng hơn thế là vị trí đắc địa và lợi nhuận khổng lồ đằng sau, tạo nên cơn sốt đầu tư, làn sóng sở hữu trở lại cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng.

Các nhà đầu tư thông minh đã khẳng định ngay rằng, Sonasea Phú Quốc là một dự án đáng để sở hữu. Những kỳ vọng tại Phú Quốc, kỳ vọng giá trị đầu tư từ phía khách hàng đều được dự án đáp ứng một cách hoàn hảo, thậm chí có những yếu tố nổi trội để đảm bảo sự lâu dài và niềm tin cho khách hàng.

Lựa chọn đầu tư an tâm cho khách hàng

Trước những chính sách thay đổi đang tạo điều kiện cho ngành du lịch Phú Quốc phát triển vượt bậc, có thể thấy rằng, không chỉ chính quyền địa phương, mà nhà nước cũng đang mong muốn đẩy mạnh sức tăng trưởng cho ngành công nghiệp không khói tại huyện đảo này. Với những điều kiện hấp dẫn về tự nhiên, được các chuyên gia thế giới so sánh với Singapore, thậm chí nơi đây còn có nguồn nước ngọt dồi dào hơn rất nhiều, Phú Quốc sở hữu một tiềm năng du lịch cực kỳ mạnh.

Đầu năm 2018, casino Phú Quốc cho người Việt vào chơi đã đi vào hoạt động, hứa hẹn sẽ thu hút thêm một lượng khách du lịch lớn nội địa đổ về. Đồng thời, các chính sách phát triển đầu tư, kinh tế cũng thu hút thêm dòng vốn của các nhà đầu tư Việt Kiều và nước ngoài. Sonasea Phú Quốc cũng không nằm ngoài dòng chảy này, được hưởng lợi rất lớn từ sự phát triển vượt bậc của Phú Quốc, đặc biệt là từ nguồn khách du lịch mỗi năm.

Bảng hàng Sonasea Phú Quốc 2018 hiện đã được chúng tôi cập nhật, quý khách hàng liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được thông tin tư vấn chính xác nhất. CLICK HERE