Đầu tư Movenpick Phú Quốc chỉ từ 600 triệu đồng?

Đây là thông tin khiến khách hàng ngờ vực rất nhiều trong thời gian qua. Phú Quốc nổi tiếng là một thị trường chỉ dành cho những ông lớn, đại gia, việc có một dự án có mức giá bán hấp dẫn như vậy khiến khách hàng ngờ vực là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, xác nhận từ chủ đầu tư MIK Group, đây là thong tin hoàn toàn chính xác. Với một chính sách bán hàng quá nhiều ưu đãi hiện nay, việc mức giá bán hấp dẫn, cạnh tranh của Movenpick Phú Quốc cũng đã nằm trong dự tính và kế hoạch phát triển dự án.

Movenpick Phú Quốc có sức lan tỏa lớn

Nếu nhiều dự án tại Phú Quốc hiện nay chỉ đóng khung trong một lượng khách hàng nhất định, tấn công vào nhóm khách hàng có tiềm lực lớn về tài chính mà bỏ quên những khách hàng vốn mỏng, cũng mong muốn tham gia vào thị trường này, thì Movenpick Waverly Phú Quốc lại làm điều ngược lại. Nhận định thị trường, tối ưu sản phẩm của mình để có thể tiếp cận được nhiều nhất nhóm đối tượng khách hàng, khiến Movenpick Phú Quốc có sức lan tỏa lớn.

Thiết kế cảnh quan Movenpick Phú Quốc

Thiết kế cảnh quan Movenpick Phú Quốc – Hình ảnh minh họa

Mỗi khách hàng có tiêu chí lựa chọn sản phẩm đầu tư riêng của mình, vì thế Movenpick Waverly Phú Quốc mang tới bản sắc riêng, chỉ xây dựng và phát triển những giá trị tốt nhất, bền vững trong tương lai, xây dựng vị thế và chỗ đứng trên thị trường. Chính vì vậy, chủ đầu tư mong muốn, ngay cả những khách hàng khó tính cũng phải yêu thích và xuống tiền ngay với sản phẩm tại dự án.

100% Condotel Movenpick Phú Quốc đều được view hồ biển, các căn biệt thự có một vị trí đắc địa, nằm ngay mặt tiền biển Ông Lang. Vì thế dự án phù hợp với cả nhà đầu tư lớn và những khách hàng có vốn mỏng. Chúng tôi tin chắc rằng, dự án sẽ nâng tầm đầu tư và nguồn vốn của khách hàng, lựa chọn khó cưỡng để trở thành những địa gia mới trên thị trường, có nguồn thu nhập hàng năm ít tối thiểu 10%.

Đầu tư vừa túi tiền tại Movenpick Phú Quốc

Với những căn hộ có diện tích vừa và nhỏ, vừa đáp ứng được nhu cầu thị trường, vừa hợp túi tiền của nhà đầu tư, Movenpick Phú Quốc đang khiến khách hàng háo hức, có sức hút lớn hơn bao giờ hết. Với những nhà đầu tư vốn mỏng, rất khó để tìm được một dự án thứ 2 tại Phú Quốc như vậy, vì thế, đây là cơ hội không thể bỏ lỡ.

Chỉ với 329 căn hộ và 79 căn Villa, số lượng căn của Movenpick Phú Quốc thực sự không nhiều. Với sức lan tỏa và sự thu hút của dự án hiện nay, chắc chắn khi được mở bán chính thức, dự án sẽ hết hàng cực kỳ nhanh chóng. Vì thế, dự án chỉ dành cho khách hàng nhanh tay biết nắm bắt để đầu tư.

Vào ngày 9/12 tới đây, sự kiện giới thiệu Movenpick Phú Quốc sẽ được tổ chức tại Khách sạn Fortuna, 6B Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội, quý khách hàng muốn tham dự sự kiện có thể liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được thư mời. Mặt bằng Movenpick Waverly cũng đã có chi tiết. Cảm ơn quý khách hàng đã theo dõi dự án của chúng tôi.