Đánh giá căn hộ chung cư Mỹ Đình Pearl

Dự án Mỹ Đình Pearl hiện nay đang là dự án bất động sản được mong đợi nhất. Với việc mang đến gần 1000 căn hộ cao cấp, dự án mang đến cho thị trường bất động sản Hà Nội một lựa chọn mới, dự án đã và đang tạo được sức hút lớn với quý khách hàng trong và ngoài khu vực. So với những dự án bất động sản cùng phân khúc thị trường, dự án chung cư Mỹ Đình Pearl được đánh giá cao hơn vì có giá bán rất cạnh tranh.

Các loại hình căn hộ chung cư Mỹ Đình Pearl

Chung cư Mỹ Đình Pearl tận dụng tối đa ưu thế nổi trội về vị trí cùng khả năng kết nối của dự án, tất cả các căn hộ  được chăm chút từng chi tiết với mục tiêu mang đến không gian sống đẳng cấp, chất lượng và gần gũi với thiên nhiên dành cho quý cư dân tương lai. Theo đó, chủ đầu tư SSG đã mang đến dự án này nhiều loại căn hộ với các diện tích đa dạng, linh hoạt và các phòng chức năng khác nhau bảo đảm tính riêng tư và sự tiện lợi cho cuộc sống thường ngày của quý cư dân. Sau đây là các loại hình căn hộ chung cư tiêu biểu xuất hiện tại dự án.

căn hộ Mỹ Đình Pearl

căn hộ Mỹ Đình Pearl

  • Căn hộ có 1 phòng ngủ với diện tích dao động từ 53 – 55m2
  • Căn hộ với 2 phòng ngủ có diện tích từ 79 đến 84m2
  • Căn hộ có 3 phòng ngủ với diện tích dao động từ 90 đến 104m2
  • Căn hộ cao cấp Duplex có diện tích từ 286 đến 388m2
  • Penthouse có diện tích từ: 262.07 đến 543.77m2

Thiết kế đa dạng, hiện đại của căn hộ Mỹ Đình Pearl

Thiết kế đa dạng

Dự án Mỹ Đình Pearl sở hữu các căn hộ cao cấp và được thiết kế có diện tích từ 65m2 tới 120m2 tương ứng với số lượng phòng ngủ  từ 1 đến 3 phòng phù hợp với mọi lựa chọn của quý khách hàng. Các căn hộ chung cư Mỹ Đình Pearl ngoài khác nhau về diện tích và số phòng ngủ thì còn được chia thành 2 loại hình căn hộ là căn hộ cao cấp và căn hộ siêu cao cấp với thiết kế và giá bán khác nhau.

Thiết kế hiện đại gần gũi với thiên nhiên

Tất cả các căn hộ chung cư Mỹ Đình Pearl đều được thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng rất gần gũi với thiên nhiên và được tối đa hóa công năng sử dụng. Điểm chung trong các thiết kế là đều hướng tới sự sang trọng và hiện đại với cách bố trí đẹp mắt tạo ra không gian mở với nhiều mặt thoáng. Thiết kế không gian trong các căn hộ đều có mặt đón ánh sáng tự nhiên và hướng tầm view ra cảnh quan và không gian xanh xung quanh. Các thể nói, dự án sử dụng rất hiệu quả nguồn năng lượng xanh tự nhiên, giảm đáng kể việc sử dụng năng lượng nhân tạo từ đó tạo nên sự tươi mới cho thiết kế hiện đại và gần gũi với thiên nhiên của các căn hộ tại đây.

Mật độ các căn hộ chung cư trong dự án

Mật độ các căn hộ chung cư Mỹ Đình Pearl được phân bổ rất linh hoạt, việc phân bổ này hướng tới mục tiêu mang đến tầm nhìn cho mọi căn hộ trong dự án đều có tầm view hướng ra công viên rộng 14 ha. Mật độ căn hộ cụ thể như sau:

  • Từ tầng 3 đến tầng 32 chỉ có 15 căn hộ/1 sàn
  • Tầng 33 và tầng 34 có 12 căn hộ/sàn
  • Tầng 35 có mật độ thấp hơn khi chỉ được bố trí với 10 căn hộ/ sàn
  • Tầng 36 được xây dựng chỉ với 8 căn/sàn
  • Tầng 37 và 38 chỉ có 4 căn/sàn dạng penthouse. Riêng tầng 38 được xây dựng bể bơi trên cao.

Các căn hộ chung cư của dự án này sẽ là lựa chọn lý tưởng cho quý khách hàng, để mua căn hộ chung cư tại đây, quý khách hàng vui lòng tham khảo thêm các thông tin về  chính sách bán hàng Mỹ Đình Pearl chính thức từ phía chủ đầu tư. Để nhận được thông tin mới và chính xác nhất về dự án này, quý khách hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.