Cuộc sống đẳng cấp tại Vinhomes Gardenia

Vinhomes Gardenia được đầu tư và triển khai bởi tập đoàn Vinrgoup trên diện tích 17.6 hecta đất vàng tại khu vực cửa ngõ phía Tây Hà Nội. Nơi đây được ví như “Trái tim mới của Hà Nội” bởi những lợi thế mà vị trí dự án đang sở hữu khó có thể tìm kiếm tại khu vực nào khác.

Thông tin dự án Vinhomes Gardenia

Theo thông tin từ phía Chủ đầu tư, Vinhomes Garadenia được triển khai với quy mô khủng bao gồm khu nhà ở thấp tầng (shophouse, biệt thự, liền kề) và khu nhà ở cao tầng (3 tòa căn hộ cao cấp A1- A3 Vinhomes Gardenia), đan xen giữa các tòa căn hộ và khu nhà ở thấp tầng là trung tâm thương mại, khu mua sắm, spa và phòng tập Gym…

a3 vinhomes gardenia

Với mật độ xây dựng thấp, dự án mang tới cư dân tương lai một không gian sống tiện ích – đẳng cấp và cân bằng. Sau khi mở bán tòa nhà A1 và A2 The Arcadia, tòa A3 là tâm điểm chú ý của thị trường những ngày gần đây bởi đây là tòa nhà cao nhất tại dự án, có nhiều thang máy và nhiều tiện ích hơn so với 2 tòa còn lại.

Chính sách bán hàng hấp dẫn Vinhomes Gardenia

Khu đô thị Vinhomes Gardenia mang tới Qúy khách hàng không gian sống đẳng cấp giữa lòng thủ đô. Đã lâu lắm rồi người ta không thấy một siêu đô thị đẳng cấp tại phía Tây thành phố Hà Nội. Tòa nhà A3 The Arcadia có thể xem là tòa nhà đệp nhất tại dự án bởi có tầm view bao quát, hệ thống hạ tầng nhất khu đô thị.

dự án vinhomes gardenia

Qúy khách hàng quan tâm tới thông tin mở bán tòa A3 Vinhomes Gardenia vui lòng đăng ký để nhận tài liệu chính thức, bảng giá giá và xem trực tiếp mặt bằng khu căn hộ ngay. Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu căn hộ đẹp nhất tại SIÊU ĐÔ THỊ đẳng cấp này. vui lòng đăng ký tại: http://vinhomearcadia.vn/ để nhận bảng giá sớm nhất thị trường.