Condotel Panorama Nha Trang tâm điểm mới của thị trường đầu tư

Những ngày gần đây người ta hay nhắc đến cái tên Panorama Nha Trang – đây là dự án hội tụ nhiều lợi thế nổi bật khiến bất kỳ nhà đầu tư khó tính nào cũng tấm tắc khen ngợi.

Condotel Panorama Nha Trang – tâm điểm mới của thị trường đầu tư

Căn hộ khách sạn (condotel) được dự báo sẽ tiếp tục là phân khúc thống lĩnh thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang trong năm 2017 do nguồn cung vẫn đang trên đà tăng và nguồn vốn từ Việt Kiều chảy về ngày càng nhiều.

Hội Môi giới BĐS Khánh Hòa dự báo, giai đoạn 2016 – 2018, có khoảng 20.000 sản phẩm BĐS sẽ được cung cấp ra thị trường. Trong năm 2016, đã có khoảng 7.000 sản phẩm BĐS được tung ra, trong đó 70% là căn hộ nghỉ dưỡng, gần 30% sản phẩm đất nền và biệt thự. Dẫn đầu vẫn là những thương hiệu mạnh có dự án tại các vị trí chiến lược của TP. Nha Trang như: Khu Trung tâm đô thị – thương mại – dịch vụ – tài chính – du lịch Nha Trang, Vinpearl Empire Codotel, La Luna Resort Nha Trang, Panorama Nha Trang, Gold Cost Nha Trang, Ocean Gate Nha Trang, A&B Central Aquare Nha Trang… Có thể khẳng định, việc xuất hiện các thương hiệu lớn trong khoảng 2 năm trở lại đây cho thấy dấu hiệu tốt về tiềm năng đầu tư ở Nha Trang so với các thành phố biển trên cả nước.

Hòa mình cùng thị trường BĐSND sôi động tại Nha Trang, Condotel Panorama Nha Trang ra mắt chính vào thời điểm thị trường sầm uất nhất và mang đến cơ hội đầu tư tuyệt vời nhất cho khách hàng. Dự án tọa lạc trên 4 đường sầm uất nhất Nha Trang là Nguyễn Thị Minh Khai – Hùng Vương – Phố Đi Bộ – Nhà hát thành Phố và đúng trục Quảng Trường Trung Tâm, Tháp Trầm Hương. Từ vị trí dự án, du khách có thể dễ dàng di chuyển đến các danh lam thắng cảnh nổi tiếng nhất tại Nha Trang. Có thể nói, dự án Panorama Nha Trang chính là tâm điểm chú ý của thị trường và hứa hẹn sẽ mang đến cơ hội đầu tư hấp dẫn chưa từng có.

Đầu tư dự án Panorama Nha Trang các nhà đầu tư được gì?

Những đặc điểm nổi bật có mặt tại Condotel Panorama Nha Trang đã cuốn hút du khách nhưng điều đặc biệt khiến công trình trở nên sáng giá đó chính là lợi thế có từ nơi tọa lạc. Bởi ngay trước mặt dự án đó là một vùng biển mênh mông có cát trắng, gềnh đá, mặt nước trong veo và bầu trời cao xanh. Hơn nữa thời tiết của vùng đất này luôn ôn hòa quanh năm nên hàng năm lượng khách bốn phương về đây nghỉ dưỡng rất đông. Chính vì lí do này quý khách hàng đầu tư vào chuỗi căn hộ tại dự án để cho khách du lịch thuê chắc chắn không mấy chốc mà thu hồi vốn và sinh lợi nhuận cao.

Thông tin chi tiết dự án Panorama Nha Trang quý khách hàng vui lòng tham khảo chi tiết tại: http://panorama.ancu.com/