Chung cư Mỹ Đình Pearl – Chính sách bán hàng ưu đãi tuyệt vời

Dự án Chung cư Mỹ Đình Pearl bao gồm các sản phẩm là các căn hộ cao cấp, hiện đại được đầu tư xây dựng bởi một trong những đơn vị tầm cỡ trong ngành bất động sản Việt Nam – Công ty cổ phần BĐS dầu khí Việt Nam SSG. Trong không gian của sự tiện ích và đẳng cấp, một các hội thu nhỏ sẽ ra đời với những hứa hẹn về một cuộc sống lý tưởng và quan trọng hơn tất cả, cuộc sống đó đang đến gần hơn với tất cả quý dân cư tương lai khi dự án công khai chính sách bán hàng chung cư Mỹ Đình Pearl với đầy những ưu đãi.

Chung cư Mỹ Đình Pearl – Chính sách ưu đãi chung

Theo những thông tin về chính sách bán hàng chung cư Mỹ Đình Pearl, hiện tại mức giá bán căn hộ Mỹ Đình Pearl chỉ từ 33 triệu/m2, đó là mức giá cực kỳ ưu đãi khi chọn mua căn hộ tại các chung cư cao cấp ở Việt Nam và là cơ hội hiếm có được sở hữu nhà ở với tất cả quý dân cư có nhu cầu.

Mỹ Đình Pearl

Mỹ Đình Pearl

Đặc biệt, chủ đầu tư SSG đã ra công bố chính thức về chính sách bán hàng ưu đãi dành cho những khách hàng đặt mua căn hộ tại Chung cư Mỹ Đình Pearl bắt đầu từ ngày 14/12/2016. Theo đó, 200 quý khách hàng đầu tiên của dự án đặt mua căn hộ  ngay trong ngày ra mắt dự án sẽ được miễn 2 năm phí dịch vụ hay còn được gọi là quản lý vận hành trong suốt thời gian sinh sống tại đây. Đó là những thông tin thật sự đáng mừng với những ai đang tìm cơ hội cho mình được sở hữu những căn hộ cao cấp tại đây, đó được coi như một tấm vé đặt trước và sự bảo đảm cho chính tương lai được an cư của mình.

Chính sách ưu đãi dành cho khách hàng thanh toán sớm

Bên cạnh những chính sách ưu đãi chung, chủ đầu tư SSG còn áp dụng các chính sách ưu đãi dành cho những khách hàng thanh toán sớm nhất. Cụ thể:

  • Chính sách ưu đãi sẽ được áp dụng với 50 căn hộ mà khách hàng có nhu cầu thanh toán sớm đầu tiên kể từ thời điểm chính sách bán hàng ưu đãi có hiệu lực.
  • Với những khách hàng có nhu cầu thanh toán sớm với 95% giá bán căn hộ (giá đã bao gồm VAT) và 100% kinh phí bảo trì bằng nguồn vốn tự có tại thời điểm ký thỏa thuận đặt cọc sẽ được hưởng mức chiết khấu tương đương 7% giá bán căn hộ (giá chưa bao gồm VAT).
  • Với những khách hàng có nhu cầu thanh toán sớm với 70% giá bán căn hộ (giá đã bao gồm VAT) bằng nguồn vốn tự có tại thời điểm ký thỏa thuận đặt cọc sẽ được hưởng mức chiết khấu tương đương 3.5% giá bán căn hộ (giá chưa bao gồm VAT).

Thực hiện chính sách ưu đãi dành riêng cho những khách hàng thanh toán sớm không chỉ là món quà cảm ơn từ nhà đầu tư đối với những quý dân cư đầu tiên của mình mà nó còn là chiếc đòn bẩy kích cầu và thu hút mạnh mẽ sự đầu tư cũng như nhu cầu được sở hữu những căn hộ cao cấp này đến đúng đối tượng tiềm năng của mình.

Chương trình hỗ trợ lãi suất

Không chỉ đưa đến khách hàng những chính sách bán hàng chung cư Mỹ Đình Pearl ưu đãi mà SSG còn đưa ra những chương trình hỗ trợ lãi suất nhằm giúp đỡ và hiện thực hoá những mơ ước về nhà ở và không gian sống cao cấp, hiện đại cho tất cả những khách hàng của mình. Cụ thể là chương trình hỗ trợ lãi suất của dự án được áp dụng cho những khách hàng có nhu cầu vay vốn của Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam với chi nhánh dịch vụ khách hàng đặc biệt.

Theo chương trình hỗ trợ lãi suất từ Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam, thời hạn vay vốn với những khách hàng có nhu cầu mua căn hộ tại Chung cư Mỹ Đình Pearl được ưu đãi lên tới 15 năm tính từ ngày dải ngân với lãi suất 0%/tháng trong khoảng thời gian được ngân hàng hỗ trợ lãi suất và áp dụng theo quy định của ngân hàng Vietcombank với Chi nhánh dịch vụ  khách hàng đặc biệt sau khi hết thời gian hỗ trợ.

Thông tin về tiến độ thanh toán dự án Chung cư Mỹ Đình Pearl

Nhằm đem lại cuộc sống của sự hiện hiện đại, văn minh với những dịch vụ tiện ích bậc nhất thủ đô Hà Nội hiện nay, dự án Chung cư Mỹ Đình Pearl luôn hỗ trợ những khách hàng của mình bằng những giải pháp thực tế và hữu ích nhất. Không chỉ đưa đến quý dân cư tương lai của mình những chính sách bán hàng ưu đãi nhất, những chương trình hỗ trợ lãi suất mà còn thể hiên qua tiến độ thanh toán cực kỳ linh hoạt.

Để được sinh sống trong không gian cao cấp, hiện đại của Chung cư Mỹ Đình Pearl và sở hữu những căn hộ tiện ích này, quý khách hàng sẽ được SSG hỗ trợ thanh toán một cách tối đa với 7 đợt thanh toán được chia nhỏ theo dự kiến tiến độ xây dựng. Chỉ với 100.000.000 đồng/căn trả trước vào ngày ký thoả thuận đặt cọc là quý khách hàng đã có thể nắm chắc trong tay cơ hội được sở hữu ngôi nhà mơ ước của chính mình và chỉ phải thanh toán đợt cuối cùng khi nhận được thông báo về việc cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở.

Không gian sống hiện đại, cao cấp cùng các chính sách bán hàng ưu đãi tuyệt với, những căn hộ trong mơ sẽ nhanh chóng trở thành hiện thực bởi việc sở hữu căn hộ Chung cư Mỹ Đình Pearl thật sự chưa bao giờ dễ dàng hơn chính lúc này. Hãy nắm bắt cơ hội quý giá này trong tầm tay để khởi nguồn những hạnh phúc vĩnh cửu trong tương lai.