Chung cư Anland Dương Nội sự hợp tác của những ông lớn

Nổi lên như một làn sóng mới tại thị trường phía tây thành phố Hà Nội Chung cư Anland Dương Nội là cái bắt tay của những ông lớn trong ngành bất động sản đó là: Chủ đầu tư tập đoàn bất động sản danh tiếng Nam Cường, đơn vị thi công xây dựng Coteccons một trong những nhà thầu xây dựng uy tín nhất hiện nay, đơn vị bảo trợ nguồn vốn TPBank – ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam.

Chung cư Anland Dương Nội chủ đầu tư làm đòn bẩy

Tiến độ cũng như chất lượng công trình là một trong những yếu tố đặc biệt quan trọng của các dự án bất động sản. Đặc biệt trong tình trạng thị trường bất động sản còn chứa đựng khá nhiều rủi ro cũng như việc nhiều chủ đầu tư không thực hiện đúng cam kết về đảm bảo tiến độ xây dựng, bàn giao dự án như ban đầu.

Thấu hiểu được tâm lý của khác hàng khi mua nhà đối với dự án Chung cư Anland Dương Nội cao cấp tập đoàn bất động sản Nam Cường đã hợp tác với nhà thầu uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay đó là Coteccons. Coteccons chính là đơn vị đã từng là đơn vị xây dựng các dự án mang thương hiệu Vinhomes.

Bởi vậy những dự án do Coteccons làm nhà thầu xây dựng sẽ luôn đảm bảo được chất lượng, cũng như tiến độ Chung cư Anland Dương Nội sẽ đúng thời hạn. Cùng với lợi thế, uy tín cũng như tiềm lực tài chính lớn của tập đoàn Nam Cường sẽ nhận được niềm tin của khách hàng. Ngoài sự góp mặt của nhà thầu Coteccons một điểm công lớn của dự án Anland Dương Nội đó là sự xuất hiện của các đơn vị thiết kế danh tiếng được quốc tế công nhận như NQH đến từ Mỹ và CPG đến từ Singapore nổi tiếng với những thiết kế xanh. Do đó khi ra mắt giá bán chung cư Anland Dương Nội sẽ là thông tin được khách hàng quan tâm nhất.

tong-quan-anland-complex

Mặt khác, để Chung cư Anland Dương Nội được khách hàng quan tâm tập đoàn Nam Cường còn nỗ lực để dự án được bảo lãnh bởi ngân hàng lớn ở Việt Nam như TP bank. Đồng thời với chính sách hỗ trợ vay vốn lên tới 70% cùng lãi xuất ưu đãi để khách hàng dễ dàng sở hữu một căn hộ tại Anland Dương Nội.

Tiến độ – thước đo của sự uy tín

Sau thành công của giai đoạn một khoảng 100 căn hộ tại Chung cư Anland Dương Nội đã tìm được chủ, theo đúng tiến độ cuối tháng 12/2016 chủ đầu tư sẽ mở bán chính thức và tham quan nhà mẫu Anland Dương Nội, hứa hẹn sẽ thu hút được đông đảo sự quan tâm của các nhà đầu tư cũng như khách hàng đang tìm kiếm một căn hộ thuộc phân khúc nhà ở cao cấp.

Điểm mạnh nhất của dự án căn hộ chung cư Anland Dương Nội để thu hút được sự chú ý cũng như vẫn được khách hàng đánh giá cao đó là tiện ích đẳng cấp cùng không gian sống thoáng đãng có nhiều cây xanh.

Hiện bảng giá bán chung cư Anland Dương Nội đã được chủ đầu tư công khai chính thức trên các phương tiện truyền thông của dự án để khách hàng tiện theo dõi.