CHUNG CƯ ANLAND COMPLEX – ĐIỂM ĐẾN AN LÀNH

Được đánh giá là hội tụ đủ các yếu tố vàng, chung cư Anland Complex đang “làm mưa làm gió” trên thị trường có rất nhiều điểm thú vị để các nhà đầu tư cân nhắc.

Vị trí vàng chung cư Anland Complex

Chung cư Anland Complex có chủ đầu tư là tập đoàn Nam Cường. Là một tập đoàn có tiếng trong và ngoài nước, Nam Cường đã có nhiều dự án khách sạn cũng như chung cư trước đó, nên Anland Complex Nam Cường thừa hưởng rất nhiều kinh nghiệm quy hoạch cũng như xây dựng của các dự án trước.

Chung cư Anland của Nam Cường tọa lạc ở mặt đường Tố Hữu, ngay cổng vào khu đô thị Dương Nội, Hà Đông. Dự án sở hữu một vị trí khá thuận lợi khi chỉ cách bến xe Mỹ Đình và đường vành đai 3 khoảng 10 phút lái xe – thuận tiện cho việc di chuyển sang các tỉnh, thành phố khác; nằm gần các trung tâm văn hóa và hành chính, xã hội của cả đất nước – cách trung tâm hội nghị quốc gia khoảng 10km; cách sân vận động Mỹ Đình 15 phút đi xe. Nơi đây còn thuận lợi di chuyển qua lại sân bay Nội Bài và trung tâm thành phố. Đây là yếu tố hoàn hảo mà nhiều dự án chưa chắc đã làm được với vị thế của mình.

Chung cư Anland Complex được trang bị tiện ích nội khu và ngoại khu tương đối đầy đủ, phong phú. Các tiện ích giáo dục từ các cấp mầm non cho đến trung học phổ thông đều được chú ý đầu tư xây dựng; ngoài ra các tiện ích ngoại khu gần đó vô cùng thuận lợi trong mọi trường hợp: bệnh viện nhi trung ương, bệnh viện quốc tế Nam Cường, viện đa khoa Hà Đông, siêu thị Metro Hà Đông 2km, siêu thị BigC Hà Đông, The Garden… Vị trí vàng này đem lại một không gian sống vẹn toàn nhất cho các cư dân ở đây.

tong-quan-anland-complex

Anland Complex – căn hộ của sự an bình

Một dự án chung cư thì căn hộ sẽ được chú trọng bậc nhất. Căn hộ Anland Complex đang được hoàn thiện để kịp tiến độ giao nhà vào quý II/2018, với chất lượng hoàn thiện tốt nhất.

Đến với Anland Complex Nam Cường, người mua có hai sự lựa chọn: căn hộ hai phòng ngủ và căn hộ ba phòng ngủ. Căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích từ 54-73m2. Căn hộ ba phòng ngủ có diện tích từ 89-91m2. Tất cả các phòng đều có ánh sáng và gió tự nhiên tràn vào. Mỗi căn hộ tại dự án chung cư Anland đều mang vẻ đặc trưng cho từng chi tiết nhỏ nhất. Mỗi sàn được xây dựng 12 căn hộ, các căn hộ bắt đầu từ sàn tầng 3 đến tầng 24 trên kết cấu hình chữ U của tòa nhà.

Là điểm đến của sự an bình, trong khuôn viên căn hộ Anland Complex có rất nhiều cảnh quan, tiện ích phát triển phù hợp với các gia đình nuôi con nhỏ như Vườn tuổi thơ cho con – có những trò vui chơi đúng với tuổi thơ của con trẻ, Công viên hồ bách hợp thủy với cảnh quan thiên nhiên tươi mát, giúp giải tỏa căng thẳng mệt mỏi sau những ngày làm việc.

Lựa chọn điểm đến là Anland Complex, đúng như tên gọi, quý vị có cơ hội trải nghiệm cuộc sống chất lượng với sự an toàn tối đa, đồng thời sở hữu vị trí vàng có thể đi đến bất cứ nơi đâu của Hà Nội.