Chính sách đầu tư độc đáo của Dự án AB Central Square

Là một  trong những nhà phát triển bất động sản nghỉ dưỡng uy tín tại Việt Nam, với sự am hiểu tâm lý khách hàng, chủ đầu tư Dự án AB Central Square không chỉ đưa ra những thiết kế, căn hộ với chất lượng hàng đầu mà ưu đãi độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng, tăng tính cạnh tranh cho các dự án của mình trên thị trường. Một trong số những sản phẩm đang “làm mưa làm gió” phải kể tới Dự án AB Central Square Trần Phú.

Chính sách đầu tư “độc” của Dự án AB Central Square

Đối với Dự án AB Central Square, chủ đầu tư A&B Group đưa ra chính sách cam kết thu nhập đảm bảo dành cho khách hàng. Cụ thể, khách hàng và nhà đầu tư của dự án sẽ được chủ đầu tư cam kết lợi nhuận 10% trong vòng 10 năm đầu tiên và được chia lợi nhuận theo tỷ lệ 80 – 20 kể từ năm thứ 11 trở đi. Với hình thức này, cộng với công suất cho thuê phòng luôn ở mức cao (bình quân 70%) và nguồn cung khách sạn 3 – 5 sao luông không đáp ứng đủ nhu cầu du khách, hiệu suất kinh doanh khách sạn cao ở Nha Trang cũng chính là một trong những yếu tố đảm bảo giúp khẳng định tiềm năng sinh lời của Dự án AB Central Square Nha Trang.

Dự án AB Central Square Trần Phú sở hữu thiết kế vô cùng độc đáo, ấn tượng và đẳng cấp

Dự án AB Central Square Trần Phú sở hữu thiết kế vô cùng độc đáo, ấn tượng và đẳng cấp

Điểm đặc biệt và lần đầu xuất hiện của Dự án AB Central Square đó chính là: để gia tăng thêm tính linh hoạt cho khách hàng hợp tác đầu tư, A&B Group áp dụng Cam kết chuyển nhượng “Buy Back Guaranty”. Cụ thể, khách hàng đầu tư vào Dự án AB Central Square Nha Trang sau 5 năm kể từ khi công trình đi vào hoạt động nếu khách muốn chuyển nhượng hợp đồng hợp tác, khách có thể chuyển lại cho chủ đầu tư. Hình thức này góp phần giúp cho khách hàng an tâm và tính khả thi của dự án cũng như khả năng tài chính bền vững của chủ đầu tư.

Đặc biệt, hệ thống tiện ích đẳng cấp đáp ứng trọn vẹn nhu cầu mua sắm, vui chơi, giải trí của du khách tại đây chắc chắn sẽ trở thành một điểm nhấn không thể không nhắc tới. TTTM gồm 4 tầng với diện tích gần 13.000m2 hội tụ đầy đủ các thương hiệu vui chơi giải trí, siêu thị, mua sắm, thưởng thức ẩm thực đẳng cấp…phục vụ du khách và người dân Nha Trang, góp phần nâng cao chất lượng nghỉ dưỡng tại thành phố biển….

Để được tư vấn chi tiết và chính xác nhất về chính sách ưu đãi và thiết kế dự án AB Central Square Trần Phú trực tiếp từ chủ đầu tư, xin mời quý vị liên hệ trực tiếp với chúng tôi