Chính sách bán hàng New Hội An City tháng 8/2016

Chỉ cách thị thành cổ Hội An chưa đầy 3.5km, hoi an new city giờ đang là dự án có quy mô đầu tư lớn nhất tại Hội An. Các căn biệt thự và condotel của New Hội An tọa lạc trải dọc theo bãi biển An Bàng, với mặt tiền hướng biển, mang đến cho Chủ sở hữu vị trí phong thủy hết sức đắc địa. Dự án khu nghỉ dưỡng cao cấp New Hoi An City vững chắc sẽ là tuyển lựa hoàn hảo nhất không chỉ cho du khách đến với Hội An, mà còn cho các Nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng.

Mời Quý khách hàng cùng tham khảo chính sách bán hàng mới nhất của dự án New Hội An City tại An Bàng. Chính sách được vận dụng từ ngày 01/08/2016 cho đến khi có thông báo mới từ chủ đầu tư – tập đoàn HB Group.

CAM KẾT LỢI NHUẬN RÒNG CỐ ĐỊNH TƯƠNG ĐƯƠNG 10,5%/NĂM TỪ CHƯƠNG TRÌNH CHO THUÊ (CTCT)

 

  • Khách hàng được nhuận lợi nhuận sau thuế từ việc đưa căn hộ vào chương trình cho thuê tương đương 10,5% giá bán căn hộ (chưa gồm thuế GTGT và Phí bảo trì)/năm.
  • thời kì cam kết trong vòng 05 năm kể từ ngày Quý khách thanh toán đủ và đúng hạn 95% Giá bán căn hộ (gồm GTGT)
  • CĐT bắt đầu tính thu nhập cam kết từ CTCT khi Khách hàng tính sổ đủ và đúng hạn 95% giá bán căn hộ (bao gồm thuế GTGT)
  • Kỳ thanh toán trước tiên sau 06 tháng kể từ ngày đủ điều kiện. Các kỳ tiếp theo, thu nhập cam kết được tính toán và chốt số liệu thành hai kỳ trong năm tài chính và công bố vào ngày 30/06 và 31/12 hàng năm

 

  • Từ năm thứ 6 đến năm thứ 22, KH được hưởng mức cam kết lợi nhuận 70% sau thuế/năm

TẶNG 28 ĐÊM NGHỈ MIỄN PHÍ MỖI NĂM TRONG VÒNG 05 NĂM

 

  • Sau khi KH thanh toán đủ và đúng hạn 95% giá bán căn hộ (gồm thuế GTGT) + Kinh phí bảo trì và Căn hộ đã được bàn giao, Quý khách hàng sẽ được quyền sử dụng 28 đêm nghỉ miễn phí mỗi năm trong vòng 05 năm (gồm 21 đêm nghỉ bất kỳ và 07 đêm nghỉ trong mùa thấp điểm)

 

  • Đặc biệt, chủ nhân căn hộ dự án New Hội An City được quyền quy đổi lợi quyền này trong hệ thống Khách sạn và khu nghỉ dưỡng của tập đoàn BHMA trên toàn thế giới.

hỗ trợ VAY VỐN nhà băng 70%

 

  • Chính sách ưu đãi tài chính được ứng dụng tại NGÂN HÀNG BIDV hoặc NGÂN HÀNG khác theo chỉ định của CDDT tại thời khắc bán hàng.
  • Khách hàng được hỗ trợ vay vốn lên tới 70% giá trị căn hộ (đã bao gồm thuế GTGT) trong tối thiểu 03 năm và tối đa 20 năm, với mức lãi suất 0% trong 10 tháng tương trợ ưu đãi lãi suất.

 

  • Đối với Quý khách hàng không tham dự chương trình chính sách ưu đãi tài chính, được hưởng chiết khấu 3% giá mua căn hộ.

TIẾN ĐỘ thanh toán NEW HỘI AN CITY THÁNG 8/2016