Chào thuê văn phòng tòa nhà CT Plaza với diện tích đa dạng

Với vị trí thuận tiện cùng với thiết kế thông minh tòa nhà CT Plaza là lựa chọn lý tưởng cho những doanh nghiệp tìm thuê văn phòng tại quận Tân Bình. Đặc biệt hơn tòa nhà còn mang đến rất nhiều loại diện tích văn phòng, phục vụ nhu cầu đa dạng của nhiều khách thuê với quy mô khác nhau.

Chào thuê văn phòng tòa nhà CT Plaza linh hoạt theo yêu cầu

Tòa nhà CT Plaza thuộc chuỗi văn phòng cho thuê quận Tân Bình nằm trên trục đường Trường Sơn, phường 2, quận Tân Bình với quy mô 10 tầng, trong đó mỗi mặt sàn là 450m2, cung cấp ra thị trường với gần 33.555m2 diện tích cho thuê, đáp ứng nhu cầu thuê văn phòng lớn tại quận Tân Bình. Đặc biệt sở hữu thiết kế hiện đại và phương pháp chia cắt mặt sàn thông minh, tòa nhà cung cấp đa dạng diện tích thuê với diện tích nhỏ nhất là 100m2 cho đến thuê nguyên sàn. Các loại diện tích có thể chia cắt tại tòa nhà gồm 100 – 200 – 500 m2, như vậy tòa nhà CT Plaza Tân Bình có thể phục vụ nhu cầu tìm thuê văn phòng của đa dạng doanh nghiệp từ quy mô nhỏ và vừa cho đến quy mô lớn hàng trăm nhân viên.

thuê văn phòng tòa nhà CT Plaza Tân Bình

Không gian bên ngoài tòa cao ốc văn phòng CT Plaza Saigon

Đáng nói cho dù chia cắt diện tích tối thiểu thì tòa cao ốc CT Plaza vẫn đảm bảo không gian làm việc chuyên nghiệp nhất cho các khách hàng với tầm view rộng thoáng, đủ sáng, đủ yên tĩnh và được trang bị đủ những trang thiết bị văn phòng hiện đại, đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách thuê.

Cao ốc CT Plaza chào thuê với mức giá hấp dẫn trên thị trường

CT Plaza Trường Sơn được đánh giá là tòa văn phòng hiện đại với chất lượng hoàn thiện nhưng có mức giá thuê khá hấp dẫn và cạnh tranh so với nhiều tòa văn phòng cùng hạng trong khu vực. Hiện tại tòa văn phòng đang được chào thuê với mức giá là 14,5$/m2/tháng, đây là mức giá khá hấp dẫn so với một tòa văn phòng nằm đối diện ngay sân bay Tân Sân Nhất, thuộc khu vực trung tâm sầm uất và tiện nghi.

Bên cạnh đó những mức giá dịch vụ và các chi phí làm thêm ngoài giờ, phí gửi xe máy, ô tô tại tòa nhà cũng khá hợp lý và phù hợp với tài chính của nhiều đối tượng khách hàng. Không những thế ban quản lý tòa nhà luôn đưa ra những điều kiện thuận tiện nhất để mang lại sự an tâm cho doanh nghiệp hoạt động và phát triển. Đó là những chương trình ưu đãi tối ưu chi phí thuê, giảm gánh nặng tài chính cho các chủ doanh nghiệp.

Cho thuê văn phòng tòa nhà CT Plaza Tân Bình

View từ văn phòng cho thuê tòa nhà CT Plaza

Hiện nay hợp đồng thuê văn phòng tòa nhà CT Plaza Tân Bình với thời gian từ 3 – 5 năm, thời gian đặt cọc là 3 tháng và thời hạn thanh toán là 3 tháng/lần. Đây hoàn toàn là những điều khoản thuê phù hợp cho các doanh nghiệp.

Với một vị trí đắc địa, thiết kế ấn tượng, và diện tích thuê linh hoạt, tòa nhà CT Plaza cho thuê là lựa chọn không thể bỏ lỡ cho các doanh nghiệp tìm thuê văn phòng tốt giá hấp dẫn. Hiện nay tòa văn phòng đang chào thuê với một vài mặt sàn trống nhưng số lượng không nhiều, trong khi nhu cầu thuê tại tòa lại khá lớn, để không bỏ lỡ cơ hội sở hữu một văn phòng làm việc tiện nghi tại đây, quý khách vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được cung cấp danh sách mặt sàn trống sớm nhất trong tháng và ưu đãi thuê hấp dẫn nhất!