Căn hộ Soho D’ Capitale có giá bán tốt nhất hiện nay

Tình trạng quá tải tại trung tâm Hà Nội đã kéo theo việc dịch chuyển các trụ sở, ban ngành, các doanh nghiệp và cả khu dân cư về phía Tây  thủ đô. Điều này đã khiến nhu cầu nhà ở tại khu vực này tăng lên rất nhanh. Tuy nhiên, những dự án chất lượng “chiều lòng” được khách hàng khó tính rất hiếm, điển hình như D’Capitale Trần Duy Hưng. Với kiến trúc chuẩn quốc tế, vị thế đẹp lại được đầu tư đồng bộ về cơ sở hạ tầng tiện ích, dự án D’Capitale đã và đang mang đến những căn hộ 5 sao, căn hộ văn phòng SOHO hiện đại cho mọi đối tượng khách hàng.

Căn hộ Offcetel hay SOHO được ra mắt lần đầu tiên vào năm 1985 tại Hàn Quốc và nhanh chóng trở thành xu hướng sống và làm việc năng động của đất nước này. Tại Việt Nam, mô hình căn hộ thông minh này cũng ngày càng phát triển mạnh mẽ, tiên phong là thành phố Hồ Chí Minh với các dự án điển hình như Sunrise Cityview, Golden King, The Sun Avenue…

Tại thủ đô Hà Nội hiện nay mới chỉ xuất hiện rất ít dự án SOHO mà nổi bật nhất hiện nay là SOHO D’Capitale. Với những tính năng ưu việt được lồng ghép khéo léo trong cùng một không gian nhỏ gọn, căn hộ Soho D’ Capitale được rất nhiều khách hàng ưu chuộng, đặc biệt là những người trẻ mới lập nghiệp.

D’. Capitale Trần Duy Hưng

D’. Capitale Trần Duy Hưng

Tại sao nhiều khách hàng chọn căn hộ SOHO D’ Capitale?

Ưu điểm của Soho D’ Capitale không chỉ nằm ở thiết kế thông minh mà còn ở mức giá rất “mềm mỏng”, phù hợp với rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước, cụ thể là các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các công ty khởi nghiệp, nhóm khách hàng có nguồn tiền nhàn rỗi, muốn đầu tư để sinh lời thay vì gửi tiết kiệm…

Sống tại những căn hộ thông minh này, các gia chủ vừa sở hữu một môi trường làm việc hiện đại, lý tưởng vừa có thể nghỉ ngơi, thư giãn trong một căn hộ tiện nghi với đầy đủ phòng tiếp khách, phòng ngủ, phòng bếp và phòng vệ sinh. Ngoài ra, cư dân của Soho D’ Capitale còn được trải nghiệm chuỗi tiện ích thú vị như: phòng tập gym, yoga, khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại, siêu thị, nhà hàng…

Theo nghiên cứu của các chuyên gia tài chính, mức sinh lợi của các căn hộ SOHO D’ Capitale trung bình là từ 8-10% trên tổng giá trị căn hộ. Bên cạnh đó, nhờ chi phí bỏ ra thấp, tiện ích và công dụng của căn hộ rất đa năng kéo theo tỷ suất cho thuê lại cao hơn từ 15-20% so với căn hộ thông thường.

Dự báo, thời gian tới, nhu cầu về thuê văn phòng thông minh sẽ ngày càng lớn, và những căn hô như SOHO D’ Capitale sẽ là lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp nhỏ, những người trẻ năng động cùng những chuyên gia nước ngoài sang công tác tại Việt Nam.

Vậy quý khách hàng còn chần chừ gì nữa mà không nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi theo số Hotline 0968 980 280 để nhận bảng giá bán C2 Soho D’ Capitale mới nhất.