Căn hộ Scenia Bay Nha Trang và lợi thế “hiếm có khó tìm”

Đón dòng vốn cuối năm, Công ty cổ phần Nam Tiến Lào Cai đã chính thức ra mắt siêu phẩm Căn hộ Scenia Bay Nha Trang. Không chỉ sở hữu vị trí đắc địa bốn mặt tiền tại trung tâm thành phố biển Nha Trang, dự án căn hộ Scenia Bay Nha Trang còn khiến không ít nhà đầu tư và quý khách hàng “đứng ngồi không yên” nhờ pháp lý vững chắc, khi tất cả các căn hộ đều được nhận sổ đỏ và được hình thành đơn vị ở.

Phân tích chuyên sâu về lợi thế căn hộ Scenia Bay Nha Trang

Tọa lạc tại số 25 – 26 Phạm Văn Đồng, dự án căn hộ Scenia Bay Nha Trang là tổ hợp căn hộ – khách sạn – dịch vụ cao 40 tầng, với 2 tầng phục vụ cho việc để xe hơi cùng 704 căn hộ cao cấp và 274 phòng khách sạn hiện đại. Dự án nằm trên ô đất rộng 7.666m2 sát biển cũng như 4 mặt tiền: Phạm Ngọc Thạch, Sao Biển, Nguyễn Biểu và Phạm Văn Đồng.

Căn hộ Scenia Bay Nha Trang không chỉ sở hữu vị trí đắc địa mà còn là pháp lý vững chắc, thiết kế tinh tế

Căn hộ Scenia Bay Nha Trang không chỉ sở hữu vị trí đắc địa mà còn là pháp lý vững chắc, thiết kế tinh tế kiến tạo trải nghiệm nghỉ dưỡng thượng lưu

Với thiết kế domino, layout hình xương cá, tòa nhà mang dáng dấp hình ảnh cây tre Việt Nam cách điệu đã giúp căn hộ Scenia Bay Nha Trang – lựa chọn hoàn hảo và sinh lời chắc chắn trong phân khúc Condotel Nha Trang sở hữu kiến trúc nổi bật so với các sản phẩm cùng phân khúc với tất cả các căn hộ đều sở hữu tầm view biển trọn vẹn. Dự án có 4 tầng khối đế là nơi dành cho các tiện ích chung như: sảnh đón, spa, cafe, nhà hàng, trung tâm thương mại…trong khi phần khách sạn được tách ra thành một chuỗi tiện ích riêng với bể bơi vô cực, nhà hàng trên cao.

Tuy nhiên, điểm đặc biệt cũng như thu hút sự chú ý đặc biệt của nhà đầu tư và quý khách hàng đó chính là dự án căn hộ Scenia Bay Nha Trang sở hữu một pháp lý hoàn chỉnh, rõ ràng. Theo đó, tất cả những khách hàng sở hữu căn hộ đẳng cấp tại đây đều được sở hữu lâu dài và hình thành đơn vị ở. Lợi thế đặc biệt này góp phần tạo sự an tâm cho các nhà đầu tư, nhất là khách nước ngoài muốn đầu tư bất động sản tại Việt Nam.

Khả năng đầu tư sinh lời cao, tính pháp lý rõ ràng, đạt tiêu chuẩn khắt khe của loại hình căn hộ dịch vụ (serviced apartment), căn hộ Scenia Bay Nha Trang trở thành một trong những nơi được các nhà đầu tư bất động sản chú ý. Để cập nhật những thông tin chi tiết về dự án cũng như bảng giá bán căn hộ Scenia Bay Nha Trang trực tiếp từ chủ đầu tư, xin mời quý vị liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận những tư vấn chuyên sâu.