Biệt thự Vinpearl Nam Hội An – Lần đầu tiên khai phá chuẩn mực Vinpearl

Biệt thự Vinpearl Nam Hội An nằm trong tổng thể dự án là khu nghỉ dưỡng phức hợp đầu tiên mà Tập đoàn VinGroup triển khai trên hệ thống nghỉ dưỡng Vinpearl. Những căn biệt thự đẳng cấp sẽ được thừa hưởng cảnh quan, tiện ích của cả khu nghỉ dưỡng tầm cỡ này.

Biệt thự Vinpearl Nam Hội An có vị trí đột phá

Nếu quý vị là những nhà đầu tư đã có kinh nghiệm trên thị trường nghỉ dưỡng, thì ắt hẳn quý vị hiểu rằng bất cứ một dự án nào cũng sinh lời từ vị trí. Vị trí đẹp là phải nằm ở nơi du lịch phát triển, nơi thu hút khách du lịch mạnh mẽ, điều này đảm bảo công suất cho thuê bởi vì doanh thu chủ yếu của bất động sản nghỉ dưỡng 90% đến từ việc cho thuê. Biệt thự Vinpearl Nam Hội An nằm tại vùng biển phía Nam của Phố cổ Hội An, được thừa hưởng lượng du khách khổng lồ của phố cổ và cũng tự mình mang một tiềm năng vượt trội bởi sở hữu một cảnh quan xuất sắc. Biển Nam Hội An vẫn giữ được vẻ đẹp hoang sơ hiếm có bởi nước biển xanh trong vắt, cát trắng mịn và khí hậu lý tưởng, nơi đây cũng thu hút hàng triệu lượt du khách mỗi năm và trong số đó một phần không nhỏ là khách nước ngoài và những khách du lịch giàu có,biệt thự Vinpearl Nam Hội An Villas bởi thế sẽ hứa hẹn mang công suất thuê phòng luôn cao và giá thuê thì vào hàng bậc nhất.

Chủ đầu tư danh giá

VinGroup với kinh nghiệm lâu năm, uy tín hàng đầu thị trường khi đã kiến tạo nên chuối dự án nghỉ dưỡng có thương hiệu Vimpearl trải dài khắp cả nước, nổi bật nhất là tại Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc. Biệt thự Vinpearl Nam Hội An là một dự án mới trong hệ thống những dự án đẳng cấp bậc nhất thị trường này. Nếu đã biết đến danh tiếng và chất lượng của những dự án Vinpearl đã được triển khai, thì nhất định quý vị không nên bỏ qua biệt thự Vinpearl Nam Hội An Villas khi mà dự án này không chỉ kế thừa mà còn sở hữu những nét riêng biệt tạo nên sức hút riêng biệt, là nơi tuyệt vời để du lịch và để đầu tư.

Biet-thu-vinpearl-nam-hoi-an

Biệt thự Vinpearl Nam Hội An

Thiết kế ưu việt của biệt thự Vinpearl Nam Hội An

Chắt lọc những tinh hoa kiến trúc từ những căn biệt thự mà VinGroup đã từng triển khai trên hệ thống Vinpearl, những căn biệt thự tại dự án này sẽ có bề ngoài “thượng lưu” với kiến trúc hiện đại của Châu Âu và những hoa văn tinh tế thanh lịch của kiến trúc Châu Á, diện mạo tươi sáng và đẳng cấp này sẽ khiến du khách chỉ muốn ở mãi không rời. Thiết kế biệt thự Vinpearl Nam Hội An Villas chú trọng sự tiện nghi trong nội thất, nên những thiết bị, hạng mục bên trong đều được trang bị theo tiêu chuẩn quốc tế và được sắp đặt thông minh, được trang trí tinh tế. Đặc biệt không gian bên ngoài căn nhà cũng sẽ tạo nên một miền thiên nhiên tuyệt vời với hoa cỏ hấp dẫn, bể bơi riêng và tầm nhìn hướng biển tuyệt đẹp.

Thiết kế biệt thự Vinpearl Nam Hội An sẽ đem lại những sản phẩm đầu tư vượt trội bởi đây sẽ là chốn nghỉ dưỡng tuyệt vời thu hút một lượng lớn du khách chất lượng đến với Hội An. Các nhà đầu tư hãy nhanh tay nắm bắt cơ hội đầu tư hiếm có khó tìm này.