Biệt thự Vinpearl Cửa Hội đem lại cơ hồi đầu tư hấp dẫn

Nếu đang chọn một giải pháp đầu tư tài chính hiệu quả, biệt thự Vinpearl Cửa Hội sẽ là một lựa chọn lý tưởng tại thị trường đầu tư Nghệ An. Đây là sản phẩm sinh lời vượt trội, với giá trị bền vững và tăng liên tục theo thời gian.

Biệt thự Vinpearl Cửa Hội – Vị trí bồi đắp giá trị

Không cần phải bàn cãi về việc giá trị của một dự án bất động sản đầu tư luôn nằm ở vị trí, đặc biệt là dự án nghỉ dưỡng. Trước hết, gần biển đã là vì trí đắc địa bởi nghỉ dưỡng biển đang đứng đầu trong các lựa chọn đầu tư hiện nay. Vậy nên biệt thự Vinpearl Cửa Hội ngay từ đầu đã nằm trong danh sách “những dự án đáng đầu tư nhất” bởi nằm ngay mặt biển Cửa Hội – Nghệ An, nơi đem lại những giá trị bền vững sau này cho những căn biệt thự.

Cửa Hội là bãi biển hoang sơ hiếm có tại Nghệ An nói riêng và dải biển miền trung nói chung, nơi đây chưa chịu nhiều tác động từ du lịch hóa nên bãi cát vẫn trắng mịn hiền hòa, mặt biển vẫn xanh màu ngọc bích và ánh nắng vẫn trong vắt phủ xuống những rặng cây màu lam biếc. Dự án biệt thự Vinpearl Cửa Hội không chỉ được thừa hưởng cảnh quan tuyệt đẹp, mà còn thừa hưởng một lượng du khách dồi dào và chất lượng mỗi năm ghé qua, những căn biệt thự này đáp ứng được nhu cầu nghỉ dưỡng cao cấp của họ, và làm dịu đi cơn khát phòng nghỉ cao cấp tồn tại lâu nay tại nơi đầy tiềm năng này.

Biệt thự Vinpearl Cửa Hội với 37 căn đẳng cấp hướng ra hồ cảnh quan và hướng thẳng ra biển, cư dân có thể tận hưởng không gian thoáng đãng và vẻ đẹp ngoạn mục của biển cả bao la, và vừa trải nghiệm thiết kế biệt thự vượt trội với hồ cảnh quan chung trong vắt và bể bơi riêng tại mỗi căn. Đây là dự án đẳng cấp 5 sao đầu tiên tại biển Nghệ An, với số lượng sản phẩm cực có hạn nên những nhà đầu tư thông thái phải nhanh chóng nắm lấy, để có thể nhận được lợi nhuận như mong đợi.

phoi-canh-vinpearl-nghe-an

Biệt thự Vinpearl Nghệ An

Những cam kết hấp dẫn của dự án biệt thự Vinpearl Cửa Hội

Theo những tiết lộ mới nhất của chủ đầu tư, biệt thự Vinpearl Cửa Hội sẽ là một giải pháp đầu tư tài chính hiệu quả khi cam kết chính sách lợi nhuận 85%, cam kết sinh lời không dưới 10%/năm trong vòng 10 năm, đảm bảo cho các nhà đầu tư được hoàn quỹ tín dụng trong vòng 10 năm đầu tham gia cam kết. Giá trị được tiếp tục khai thác một cách bền vững và tăng dần lên sau 10 năm đó, và được kế thừa qua nhiều thế hệ với chương trình cho thuê trọn đời.

Chọn dự án biệt thự Vinpearl Cửa Hội để “gửi vàng”, quý vị còn nhận được chuối đêm nghỉ đẳng cấp miễn phí hàng năm, được trao đổi trên toàn hệ thống biệt thự/khách sạn thương hiệu Vinpearl, để có một kỳ nghỉ đẳng cấp bậc nhất tại thị trường du lịch biển thì Vinpearl là lựa chọn hàng đầu.

Cơ hội đầu tư đầu tư biệt thự Vinpearl Cửa Hội Nghệ An chỉ có vào lúc này với 37 căn biệt thự từ 2 đến 4 phòng ngủ, những căn đẹp giá tốt đang dần đến tay chủ nhân, những căn còn lại chỉ thuộc về nhà đầu tư nào nhanh tay nắm bắt cơ hội. Cùng với dự án này, khám phá thêm cơ hội đầu tư những dự án khác của thương hiệu Vinpearl bằng cách theo dõi website http://vinpearlpremiumphuquoc.vn Đừng bỏ lỡ kênh sinh lời hấp dẫn và hiếm có này!