Biệt thự FLC Hạ Long: SP đẳng cấp bậc nhất tại Hạ Long

FLC Group chính thức đã giới thiệu và dự kiến sẽ mở bán biệt thự FLC Hạ Long trong thời gian ngắn tới đây. Biệt thự FLC Hạ Long là một trong những dự án BDS nghỉ dưỡng 5* đỉnh nhất của thành phố Hạ Long từ trước đến nay. Mỗi căn biệt thự tại nơi đây đều có thiết kế vô cùng độc đáo. Điều đặc biệt là được xem nổi bật nhất tại nơi đây đó chính là căn biệt thự nào cũng có bể bơi phía trước nhà.

Biệt thự FLC Hạ Long  – mỗi căn biệt thự sở hữu một bể bơi riêng

Bể bơi riêng tại mỗi căn hộ không chỉ đáp ứng được nhu cầu thư giãn, chăm sóc sức khỏe cho các thành viên trong gia đình, bể bơi còn là chi tiết thể hiện được đẳng cấp, sự sang trọng và đặc biệt là mang đến phong thủy may mắn, tài lộc đủ đầy cho chính gia chủ. Thiết kế bể bơi trước căn biệt thự theo như phong thủy sẽ tạo nên được thế minh đường tụ thủy cho căn nhà, tức nhà nước sẽ tụ lại ở phía trước căn nhà, giúp cho tài lộc hội tụ tại nơi đây, gia chủ sẽ làm ăn ngày càng phát đạt hơn.

Tại các dự án bất động sản tại vị trí trung tâm thành phố, hầu hết đều không thể xây dựng bể bơi cho mỗi căn hộ bởi diện tích đất hạn chế và giá thành đặc biệt đắt đỏ. Thấu hiểu được những tâm tư nguyện vọng của người dân, FLC Ha Long Bay đã được xây dựng ngay trên đồi, với hướng nhìn tuyệt vời ra ngoài vịnh biển Hạ Long. Tại nơi đây, khách hàng có thể sở hữu cho mình những căn biệt thự rộng lớn với bể bơi riêng với một mức kinh phí vô cùng phù hợp. Nơi đây còn nổi tiếng bởi sự hòa quyện độc đáo giữa núi đồi và biển khơi, mang đến một cuộc sống trong lành nhất cho cư dân sinh sống tại nơi đây.

 FLC Hạ Long thiết kế thông minh với mật độ xây dựng hợp lý

Thiết kế và mật độ xây dựng tại FLC Ha Long Bay được đánh giá là vô cùng thông minh và hợp lý. Thiết kế ấy vừa tiết kiệm tối đa được diện tích và đảm bảo tối đa mọi cảnh quan được bố trí hợp cách vừa đủ để đảm bảo mang đến cuộc sống đầy đủ cho cư dân nơi đây.

Dự án FLC Hạ Long được xây dựng trên khu đất có diện tích lớn lên đến 224 ha với tổng mức đầu tư dự kiến là 3400 tỷ đồng. Không chỉ chú trọng vào các căn biệt thự, những tiện ích bên ngoài cũng được chủ đầu tư hết sức quan tâm và chú trọng để nhằm mang đến cuộc sống đầy đủ và tiện nghi cho cư dân nơi đây. Từ khu vui chơi giải trí, khu luyện tập thể thao nâng cao sức khỏe, khu mua sắm, khu ăn uống, trung tâm tổ chức sự kiện… tất cả đều được xây dựng và hoàn thiện trước khi cư dân dọn đến sinh sống tại nơi đây.

FLC Ha Long Bay được thiết kế bởi đội ngũ kiến trúc sư tài hoa của công ty R Design – Singapore, dô vậy, tất cả các biệt thự tại đây đều mang phong cách thiết kế kiến trúc vừa đơn giản, thoáng đạt nhưng lại không kém phần hiện đại sang trọng. Xem thêm thông tin dự án FLC Hạ Long tại: http://duanflc.vn/flc-ha-long/