Bảy Hiền Tower: Cẩm nang thuê văn phòng hữu ích nhất cho Doanh nghiệp

Là tòa văn phòng hạng C+, cao ốc văn phòng Bảy Hiền Tower lại có sức hút lớn với đối với các doanh nghiệp, đây được đánh giá là lựa chọn thuê văn phòng “đáng tiền”. Tuy nhiên với mỗi khách hàng khi chọn thuê văn phòng đều cần nắm rõ những thông tin tòa nhà cũng như xác định rõ những nhu cầu của mình để đảm bảo thuê mặt bằng phù hợp nhất. Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ một vài thông tin hữu ích về tòa văn phòng Bảy Hiền Tower và cẩm nang thuê văn phòng tại tòa nhà.

Vị trí tòa văn phòng Bảy Hiền Tower

Tòa nhà Bảy Hiền Tower thuộc chuỗi văn phòng cho thuê quận Tân Bình, trên tuyến đường Phạm Phú Thứ – Tuyến đường cắt ngang những trục đường chính của quận Tân Bình như Lạc Long Quân, Phan Sào Nam, Võ Thành Trang, Bàu Cát. Đây là một vị trí vô cùng thuận tiện trong giao thông, dễ dàng kết nối sang các quận 11, quận Tân Phú và quận Bình Tân. Đặc biệt với lợi thế nằm trên tuyến đường hai chiều lớn và nhiều ngã rẻ nên tòa văn phòng Bảy Hiền có giao thông linh hoạt và ít gặp phải cảnh kẹt xe, kể cả trong giờ cao điểm.

Thuê văn phòng tòa nhà Bảy Hiền Tower quận Tân Bình

Tòa cao ốc văn phòng Bảy Hiền tọa lạc tại vị trí đắc địa bậc nhất quận Tân Bình

Bên cạnh đó Bảy Hiền Tower còn nằm gần với hàng loạt những tòa cao ốc lớn, những ngân hàng lớn, khu hành chính, cơ quan nhà nước… tạo điều kiện thuận lợi nhất để giao thương hoạt động, phát triển cho các doanh nghiệp.

Các loại diện tích cho thuê tại tòa nhà Bảy Hiền Tower

Cao ốc Bảy Hiền Tower được xây dựng với quy mô 23 tầng cao, cung cấp ra thị trường thuê văn phòng quận Tân Bình gần 25.000 m2. Đặc biệt, với thiết kế thông minh và nhiều phương án chia cắt mặt sàn nên có thể cho thuê văn phòng tòa nhà Hiền Bảy Tower với diện tich thuê vô cùng linh hoạt, đa dạng, từ 46m2 – 58m2 – 150m2 – 750 m2. Chính bởi thế mà khách thuê văn phòng tại tòa nhà có rất nhiều lựa chọn đáp ứng nhu cầu đa dạng cho các doanh nghiệp có quy mô từ lớn đến nhỏ.

Không gian làm việc hiện đại

Tòa nhà văn phòng cho thuê Bảy Hiền Tower được thiết kế đơn giản thích hợp với nhu cầu thuê văn phòng của hầu hết các doanh nghiệp, đặc biệt là những doanh nghiệp nhỏ và vừa. Tòa văn phòng có khuôn viên rộng rãi, mặt tiền đắt giá hướng ra đường Phạm Phú Thứ và mỗi không gian văn phòng lại được thiết kế hiện đại trang bị đủ những thiết bị văn phòng cao cấp, đáp ứng nhu cầu sử dụng của các khách thuê.

Hệ thống hạ tầng tiện ích tại tòa nhà cũng vô cùng hiện đại và đầy đủ với hệ thống thang máy tốc độ cao, hệ thống điện chiếu sáng, máy phát điện dự phòng, camera 24/24, điều hòa máy lạnh… mang đến không gian làm việc chuyên nghiệp nhất cho doanh nghiệp

Cho thuê văn phòng tòa nhà Bảy Hiền Tower quận Tân Bình

Không gian làm việc hiện đại với hệ thống thang máy chất lượng cao tại tòa nhà

Những thông tin về hợp đồng và chi phí thuê

Với vị trí đắc địa bên cạnh hàng loạt các cao ốc cho thuê văn phòng hạng A và hạng B, lại nằm gần sân bay Tân Sơn Nhất, nhưng tòa văn phòng Bảy Hiền lại có mức giá thuê vô cùng cạnh tranh chỉ niêm yết 8$, những chi phí gửi xe, phí dịch vụ cũng vô cùng hấp dẫn. Do đó đây là một tòa văn phòng không thể bỏ qua cho các doanh nghiệp. Bên cạnh đó, tại tòa nhà quy định hợp đồng thuê tối thiểu 2 năm, đặt cọc 3 tháng, thanh toán 3 tháng và đặc biệt MIỄN PHÍ điều hòa trong giờ làm việc. Đây là lơi thế lớn để thu hút khách thuê.

Với những ưu điểm hấp dẫn, không quá lời khi nói rằng tòa nhà Bảy Hiền Tower là một trong những tòa cao ốc văn phòng tuyệt vời và hứa hẹn mang đến những lợi ích lớn cho doanh nghiệp có nhu cầu thuê văn phòng tại quận Tân Bình.