Bất động sản phía Tây Hà Nội nổi bật với nhiều dự án xuất sắc

Trong những năm vừa qua, thị trường bất động sản phía Tây thành phố Hà Nội đã chào đón hàng loạt những dự án mới vô cùng xuất sắc, cung cấp cho thị trường hàng loạt những sản phẩm chất lượng với nhiều sự lựa chọn khác nhau. Và có lẽ, nổi bật nhất trong các dự án tại thị trường phía Tây này chính là dự án chung cư Vinhomes Smart City – thành phố thông minh tối ưu trải nghiệm sống đỉnh cao. Tại đây, quý cư dân được sống trong một môi trường và không gian đẳng cấp số một, bắt kịp với những xu thế thời thượng và hiện đại nhất trên thế giới.

Chung cư Vinhomes Smart City mang cả công nghệ 4.0 cho khách hàng

Là một đơn vị luôn đi đầu trong những xu hướng và tiện ích tại dự án của mình, chủ đầu tư Vingroup đã mang đến hàng loạt những công nghệ 4.0 hiện đại nhất, tích hợp trong từng thiết bị và không gian của dự án Vinhomes Smart City Tây Mỗ, Đại Mỗ. Điểm đầu tiên đáng chú ý nhất trong loạt ứng dụng và tiện ích thông minh của Vinhomes Smart City chính là sự sử dụng hệ thống trí thông minh nhân tạo để đảm bảo an ninh cho quý khách và cư dân. Từ trước đến nay, Vinhomes vẫn luôn nổi tiếng như một đơn vị luôn hoạt động đặt an ninh của cư dân lên hàng đầu, và điều này dường như được khẳng định thêm một lần nữa với hệ thống an ninh đảm bảo 100%. Với yếu tố này, chỉ cần là cư dân của Vinhomes Smart City, sự an toàn của quý khách sẽ được chú trọng nhất.

Không gian rộng lớn tại Vinhomes Smart City

Không gian rộng lớn tại Vinhomes Smart City

Bên cạnh đó, dự án này còn có sự hiện diện của hệ thống vận hành thông minh qua ứng dụng của trí tuệ nhân tạo AI và công nghệ Internet of Things (vạn vật kết nối Internet). Với hệ thống này, người dùng và trải nghiệm của cư dân được đặt làm trung tâm, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm tốt nhất và tối ưu dành cho khách hàng nơi đây. Ngoài ra, mỗi căn hộ của quý khách tại dự án này đều được trang bị và tích hợp ứng dụng Smarthome (nhà thông minh), giúp cho quý khách có thể điều khiển bất cứ yếu tố gì trong chính ngôi nhà của mình như ánh sáng, nhiệt độ… Chính điều này đã làm nên sự khác biệt hoàn toàn giữa dự án Vinhomes Smart City và các dự án khác trong khu vực.

Bên cạnh dự án Vinhomes Smart City này, quý khách có thể ghé thăm chung cư Anland Lake view. Đây cũng là một điểm đến được ưa thích của cư dân phía Nam thành phố.

Thế giới tiện ích hoàn hảo tại Vinhomes Smart City

Giống như mọi dự án khác của Vingroup, Vinhomes Smart City cũng mang trong mình rất nhiều những tiện ích thời thượng hàng đầu mà bất cứ ai cũng mơ ước. Một số các tiện ích tại đây bao gồm hồ cảnh quan và chòi nghỉ thư giãn, các khu công viên rộng lớn, khu chèo thuyền Kayak, khu vực văn phòng, trung tâm thương mại Vincom Mega Mall, Vinschool, bệnh viện quốc tế Vinmec… Tại đây, chủ đầu tư đã tiếp tục đầu tư và các không gian hoạt động thể thao vô cùng xuất sắc, tạo thành xu hướng sống mới cho cư dân. Tất cả những tiện ích và dịch vụ trên đều có sự xuất hiện của mô hình công nghệ 4.0 hiện đại nhất, vừa hứa hẹn đem lại trải nghiệm đáng nhớ cho khách hàng, vừa tạo một cuộc sống thời thượng và xu hướng bậc nhất, hoàn toàn có thể sánh vai với cuộc sống tại những thành phố phát triển nhất trên thế giới.

Bên cạnh dự án Vinhomes Smart City tại Tây Mỗ, Đại Mỗ này, quý khách hoàn toàn có thể tham khảo thêm dự án đang Chung cư The Matrix One cũng ở khu vực phía Tây Hà Nội. Đây cũng là dự án vô cùng xuất sắc và có giá trị bậc nhất trên thị trường nhà đất tại thủ đô.