Bảng giá Vinhomes Grand Park hấp dẫn nhất thị trường

Với một làn sóng định cư mới tại thành phố Hồ Chí Minh, cư dân thành phố đang hình thành những nhu cầu vô cùng cao đối với chốn an cư của mình, tạo nên sức hút đối với các sản phẩm bất động sản cao cấp. Đứng trước làn sóng này, chủ đầu tư Vingroup đã mang đến dự án Vinhomes Grand Park tại khu vực phía đông của thành phố, mang đến hàng loạt những căn hộ hiện đại, sang trọng trong lòng đô thị với số lượng và quy mô vô cùng lớn. Kết hợp giữa thương hiệu Vinhomes, chất lượng sản phẩm hoàn hảo và bảng giá Vinhomes Grand Park hấp dẫn, các căn hộ này ngày càng được nhiều khách hàng săn đón hơn nữa.

Chất lượng sản phẩm hoàn hảo tại Vinhomes Grand Park

Từ trước đến nay, các sản phẩm thuộc thương hiệu bất động sản Vinhomes đều có chất lượng hoàn hảo, được nhiều khách hàng tin tưởng và yêu thích, điều này được tiếp tục thể hiện qua hàng loạt những căn hộ sang trọng tại dự án Vinhomes Grand Park Quận 9. Yếu tố đầu tiên làm cho dự án này nổi bật trên thị trường đến vậy chính là những loại hình sản phẩm mà dự án này mang đến cho khách hàng. Cụ thể, tại Vinhomes Grand Park, có tất cả 4 loại hình sản phẩm chính, bao gồm các sản phẩm thấp tầng và các sản phẩm cao tầng. Về cao tầng, đó là những căn hộ chung cư quy mô từ 1 đến 3 phòng ngủ, phân bổ tại 71 tòa nhà chung cư cao cấp. Về sản phẩm thấp tầng, đó là những căn biệt thự sang trọng, liền kề năng động và shophouse (nhà phố thương mại) sầm uất. Trong khi những căn biệt thự và liền kề chính là minh chứng cho nét sống xa hoa và thời thượng số một của những công dân thời hiện đại, thì những căn nhà phố thương mại chính là một kênh đầu tư sinh lời vô cùng tiềm năng, có thể mang lại lợi nhuận khổng lồ dành cho chủ sở hữu lần người thuê mặt bằng.

Bảng giá Vinhomes Grand Park

Bảng giá Vinhomes Grand Park

Bên cạnh yếu tố về loại hình sản phẩm, nơi đây còn được trang bị đầy đủ những dịch vụ và tiện ích hoàn hảo nhất để cung cấp cho cư dân những trải nghiệm sống tốt nhất có thể. Đó là những tiện ích về mua sắm, giải trí, vui chơi, thư giãn, và đó cũng là những tiện ích phục vụ cho nhu cầu được giáo dục và chăm sóc sức khỏe. Bên cạnh những tiện ích luôn được cải thiện từ thương hiệu Vinhomes này, cuộc sống của cư dân dự án Vinhomes Grand Park còn được hoàn thiện hơn nữa nhờ vào một hệ thống công nghệ vô cùng hiện đại và chính xác. Cụ thể, toàn bộ dự án được vận hành bởi hệ thống trí thông minh nhân tạo, với những ứng dụng mới nhất và hoàn thiện nhất, mang đến sự tiện lợi và xu hướng sống bắt kịp với nhiều cường quốc khác trên thế giới. Chính sự đi đầu về công nghệ này đã mang lại cho cư dân của dự án Vinhomes Grand Park một đẳng cấp hoàn toàn khác biệt.

Chi tiết Bảng giá Vinhomes Grand Park

Dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 này sở hữu bảng giá vô cùng hấp dẫn, với những sản phẩm chủ yếu là các căn hộ từ 1 đến 3 phòng ngủ, diện tích dao động từ khoảng 33 – 85m2. Với tùy từng vị trí, tầm view, số tầng của căn hộ mà quý khách sẽ được sở hữu một sản phẩm với mức giá khác nhau.

Bảng giá cụ thể Vinhomes Grand Park như sau:

  • Căn Studio 1PN diện tích 33 – 40m2 giá từ 900tr – 1.2 tỷ
  • Căn 1 Phòng ngủ + 1 diện tích 46 – 51 giá từ 1.3 – 1.5 tỷ
  • Căn 2 Phòng ngủ – 1 WC diện tích 59 – 67 giá từ 1.6 – 1.7 tỷ
  • Căn 2 Phòng ngủ – 2 WC diện tích 69 – 71 giá từ 2.0 – 2.2 tỷ
  • Căn 3 Phòng ngủ diện tích 80 – 85 giá từ 2.5 – 3.2 tỷ

Quý khách cập nhật thêm về giá bán và chính sách bán hàng Vinhomes Grand Park tại đây: https://vinhomeland.com.vn/