Arena Cam Ranh – Khuấy đảo xu hướng nghỉ dưỡng giải trí

Hiện nay xu hướng nghỉ dưỡng kết hợp giải trí đang vô cùng được ưa chuộng và hứa hẹn tạo thành trào lưu trong những năm tới. Bắt kịp xu hướng, Arena Cam Ranh được xây dựng theo mô hình độc đáo này hứa hẹn tạo nên cơn sốt nghỉ dưỡng mới tại Bãi Dài.

Nghỉ dưỡng kết hợp giải trí – Xu hướng thịnh hành trên thế giới

Nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách ngày càng tăng, nhưng bên cạnh loại hình nghỉ dưỡng riêng tư thông thường thì ngày nay người ta thường hướng tới nghỉ dưỡng kết hợp giải trí. Vì thế mà loại bất động sản nghỉ dưỡng kết hợp giải trí cũng tạo sức hút khó cưỡng mới. Điều này được chứng minh rõ nét tại nhiều quốc gia Châu Á và thế giới.

Điển hình tại Thái Lan, Hồng Kông, Singapore, Malaysia, Indonesia… bên cạnh những dịch vụ đa dạng vốn có thì những khu nghỉ dưỡng thường được tích hợp thêm rất nhiều tiện ích vui chơi giải trí bổ trwoj đi kèm như: Disneyland, Butterfly Park & Insect Kingdom, Gardens by the Bay, Universal Studio… Có thể nói, xu hướng kết hợp nghỉ dưỡng, giải trí mang tính đồng bộ hơn trong việc khai thác du lịch, thuận tiện cho việc khám phá và tận hưởng không gian sôi động cho các du khách.

Và tại Việt Nam, một siêu phẩm mới tại Bãi Dài cũng được phát triển theo mô hình độc đáo này với tên gọi The Arena Cam Ranh. Tọa lạc tại vị trí đắc địa tại Bãi Dài – một trong 8 bãi biển đẹp nhất hành tinh cùng với mô hình nghỉ dưỡng mới lạ, dự án hứa hẹn là điểm dừng chân thú vị, đón đầu xu hướng nghỉ dưỡng trên thế giới: Nghỉ dưỡng vừa bình yên nhưng lại sôi động và mang tính kết nối cộng đồng cao.

Arena Cam Ranh – Khuấy đảo xu hướng nghỉ dưỡng giải trí

Arena Cam Ranh – Khuấy đảo xu hướng nghỉ dưỡng giải trí

Arena Cam Ranh – Bắt kịp xu thế, tạo trào lưu trong tương lai

Với “tham vọng” mang đến một khu nghỉ dưỡng giải trí cộng đồng, Arena Cam Ranh mang màu sắc hoàn toàn khác biệt. Không chỉ kiến tạo không gian riêng tư, sang trọng và đẳng cấp bên trong mỗi căn hộ Condotel Arena Cam Ranh mà khu dự án còn được tích hợp hàng loạt những tiện ích giải trí hàng đầu thế giới mang đến những trải nghiệm chưa từng có cho khách hàng.

Tới đây du khách được thỏa sức khám phá những tiện ích giải trí đỉnh cao giống như những trung tâm vui chơi hàng đầu thế giới như: Las Vegas, HongKong, Macau… Được đắm mình trong bể bơi ba tầng, thỏa sức đi bộ mua sắm, trải nghiệm lễ hội đường phố tại phố đi bộ. Cuồng nhiệt trong không gian sôi động tại quảng trường trung tâm hay hòa mình vào lễ hội âm nhạc, nghệ thuật đặc sắc… Tất cả mang đến những trải nghiệm khó quên.

Nghỉ dưỡng tại Condotel Arena Cam Ranh chỉ cần mở cửa căn hộ bước ra ngoài là du khách được hòa nhập vào cộng đồng vui tươi đầy màu sắc, tận hưởng lễ hội 4 mùa đặc sắc và trải nghiệm nghỉ dưỡng cộng đồng ấn tượng. Đây chắc chắn sẽ là xu hướng nghỉ dưỡng hàng đầu trong tương lai và tạo cảm hứng lớn cho các nhà đầu tư.

Để được nhận mọi thông tin dự án và nắm trọn bộ mặt bằng Condotel Arena Cam Ranh, quý khách vui lòng theo dõi thông tin thường xuyên tại: http://arenacondotel.com