Anland Nam Cường – khu chung cư dậy sóng thị trường Việt Nam

Anland Nam Cường tạo dấu ấn mạnh trong ngành bất động sản nước ta bởi dự án là công trình đầu tiên mang đậm tính nhân văn vì một cộng đồng cư dân tương lai bền vững. Chính vì vậy, kể từ ngày ra mắt khu đô thị không ngớt những lời ca ngợi và lượng khách hàng kí hợp đồng mua sản phẩm đạt ngưỡng cao dẫn đầu thị trường Việt Nam.

Khu vườn tuổi thơ đầy ý nghĩa hiện diện tại Anland Complex Nam Cường

Sở dĩ, chủ đầu tư Nam Cường triển khai tạo dựng không gian trẻ thơ này nhằm mục đích mang đến những trải nghiệm sống bổ ích ngay từ những ngày con nhỏ cho cư dân nhí tại Anland Nam Cường để nhận thức sớm được những điều tốt đẹp. Khu vườn gồm có: nhiều loại cây xanh và hoa tươi đa dạng các màu sắc biểu tượng cho 3 miền Tổ quốc, những con vật nuôi đáng yêu và thân thiện, nhiều trò chơi lành mạnh,…Từ đây con em của quý vị có ngay một địa điểm lý tưởng tại chính khu vực mình an cư, nhờ đó các bậc phụ huyng sẽ được ngắm nhìn sự vui đùa và sáng tạo kích thích sự thông minh của thiên thần nhà mình. Như vậy, tiện ích này không chỉ mang lại niềm vui cho các em nhỏ mà còn giúp cả gia đình yên tâm trước môi trường hoàn hảo để gửi gắm con yêu. Đặc biệt đây chính là cảm hứng để khơi nguồn về một cuộc sống bền chặt của cư dân các thế hệ.

Thiết kế xanh đa tầng của chung cư Anland Nam Cường

Anland Nam Cường sở hữu phong cách kiến trúc cực kì thông minh và điêu luyện, toàn bộ hệ thống cơ sở hạ tầng chiếm số phần trăm thấp còn lại dùng để kiến tạo những mảng xanh tự nhiên. Căn hộ xanh, ban công xanh, cảnh quan xanh và cả môi trường xanh  chính là những thành quả mà chủ đầu tư bỏ tâm huyết ra để tạo nên. Tổng hợp những yếu tố tự nhiên này mang đến môi trường sống lý tưởng cùng những ngôi nhà an bình cho chủ nhân sở hữu.

Phối cảnh dự án Anland Complex

Phối cảnh dự án Anland Complex

Đồng thời sự góp mặt của khu hồ điều hòa ngay bên cạnh dự án mang đến nhiều giá trị sống cho cư dân. Cụ thể hồ điều hòa kết hợp với toàn cảnh tự nhiên xanh có trong khu đô thị kết thành một lá chắn tựa như lá phổi xanh giúp quét sạch những khí độc và khói bụi từ các phương tiện giao thông thải ra trả lại không khí trong sạch đúng với một môi trường tốt lành giữa trung tâm Thủ đô.

Anland Complex Nam Cường siêu phẩm được làm ra bởi sự quy tụ nhiều thương hiệu lớn

Với quãng đời nghề nghiệp lâu năm và những thành công lớn lao, tập đoàn Nam Cường đã có rất nhiều mối quan hệ bền vững với nhiều đơn vị danh tiếng. Vì thế trong dự án Anland Nam Cường lần này chủ đầu tư đã bắt tay phối hợp cùng nhiều đối tác đó là: nhà thầu bậc nhất Việt Nam Coteccons, hội đồng thiết kế xanh đến từ Hoa Kỳ, ngân hàng lớn TP Bank và đơn vị chịu trách nhiệm quản lý PMC. Tất cả các tổ chức phối hợp ăn ý với nhau cho ra thành phẩm những căn hộ chung cư Anland Complex Nam Cường hoàn hảo như hiện nay.