Ancora Lương Yên – khu căn hộ siêu đẹp, cực chất đáng để sống

Ancora Lương Yên thiết kế chuẩn quốc tế gồm 3 tòa tháp cao tầng có kiến trúc độc và lạ, bên trong vô cùng sang trọng hứa hẹn sẽ mang đến tổ ấm lí tưởng.

Chung cư Ancora Lương Yên kiến trúc hoàn hảo

Căn hộ Ancora Lương Yên là sự dung hòa giữa hai kiểu kiến trúc là tân cổ điển và đương đại, vì vậy mang sắc màu độc đáo khác lạ để lại ấn tượng sâu sắc. Đặc biệt sự tinh tế ở hai phong cách thiết kế này đó là sự hòa hợp giữa công trình và thiên nhiên, cách mà các kiến trúc thiết kế mang đến sự hài hòa giữa không gian sống và môi trường xung quanh, đem lại cuộc sống thân thiện giữa thiên nhiên và môi trường.

Khu căn hộ Ancora Lương Yên dự kiến xây dựng 3 tòa tháp cao T1, T2, T3, trong đó T1 và T3 có dạng hình chữ L bao bọc lấy tòa T2 liết kết một cách vững trãi. Đây là kiệt tác của các kiến trúc sư hàng đầu thế giới tạo nên nét khác biệt chỉ có riêng ở khu đô thị này, đồng thời cũng khẳng định tầm cao mới về nghệ thuật kiến trúc.

Ngoài ra, Ancora Lương Yên cũng không kém phần hiện đại, thiết kế thành các phòng  linh hoạt với chức năng riêng có đầy đủ nội thất sang trọng đáp ứng đời sống cao cấp của tầng lớp thượng lưu. Mỗi không gian trong căn hộ đều theo hướng mở, vì vậy các góc phòng thông thoáng và mát mẻ mang đến cảm giác dễ chịu, thoải mái ngay chính tổ ấm gia đình.

sun-grand-city-ancora-residence-luong-yen-phoi-canh-tong-the-du-an

Căn hộ Ancora Lương Yên chất lượng đảm bảo tuyệt đối

Ancora Lương Yên được xây dựng bởi đội ngũ công nhân và những chuyên gia xây dựng nổi tiếng thể giới, họ luôn làm việc bằng trách nhiệm tuân thủ mọi nguyên tắc nghiêm ngặt trong cả quá trình và kiểm tra rà soát thường xuyên tránh những sai xót. Nhờ vậy, công trình đảm bảo 100% về chất lượng tạo thành một dự án kiên cố đứng sừng sững giữa Thành phố.

Đến với chung cư Ancora Lương Yên quý khách hàng sẽ ngỡ ngàng trước một nghệ thuật kiến trúc đỉnh cao và một siêu phẩm chất lượng. Đặc biệt nhất là được sống trong một ngôi nhà hạnh phúc, ở đó có sự bình yên khác hẳn so với những bộn bề ngoài kia, ở đó có không gian sống đẹp cho cả gia đình quây quần bên nhau, còn điều gì tuyệt vời hơn khi nơi an cư luôn giữ lửa cho gia đình chủ nhân.

Chắc hẳn với những điều tuyệt vời trên từ khu căn hộ Ancora Lương Yên đang để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng quý khách hàng về một cuộc sống thượng lưu, giàu sang và hạnh phúc khiến khách hàng mong chờ thông tin mở bán sớm được công bố. Theo như dự kiến của nhà đầu tư dự án sẽ được bàn giao vào khoảng quý 4 năm 2008, chúng tôi sẽ liên tục thu thập những thông tin mới nhất từ phía tập đoàn Sun Group để cập nhật giá bán căn hộ Ancora Residence Lương Yên đến với khách hàng.