Ấn tượng với bể bơi vô cực Seasons Avenue

CapitaLand là một trong những tập đoàn bất động sản lớn nhất Châu Á – Thái Bình Dương. Hiện tại, CapitaLand đang sở hữu hàng loạt các dự án cao cấp tại trên 20 quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Seasons Avenue là bom tấn mới của tập đoàn này tại Hà Nội. Bằng bề dày kinh nghiệm hoạt động của CapitaLand, dự án được kỳ vọng trở thành biểu tượng mới cho thủ đô.

Bể bơi vô cực Seasons Avenue – Bể bơi vô cực đầu tiên tại Việt Nam

Được đầu tư kinh phí xây dựng khổng lồ, bể bơi vô cực Seasons Avenue chính là bể bơi vô cực đầu tiên ở Việt Nam thời điểm hiện nay. Nếu như trên thế giới, bể bơi vô cực xuất hiện rất phổ biến và được quý khách hàng đặc biệt yêu thích thì tại Việt Nam, loại hình này hiện vẫn còn khá mới mẻ. Do vậy, khi triển khai xây dựng bể bơi vô cực tại dự án, chủ đầu tư hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm mới lạ, đầy đẳng cấp.

Được xây dựng tại tầng 5 Seasons Avenue Hà Đông, bể bơi vô cực không chỉ mang tới cho quý khách hàng những trải nghiệm bơi lội độc đáo mà còn là nơi ngắm cảnh tuyệt vời. Từ bể bơi vô cực, quý khách hàng có thể thưởng thức được trọn vẹn vẻ đẹp của dự án cũng như toàn cảnh thành phố từ trên cao.

Bể bơi vô cực tại dự án Seasons Avenue

Bể bơi vô cực tại dự án Seasons Avenue

Thiết kế theo chuẩn Olympic của bể bơi vô cực Seasons Avenue

Lấy ý tưởng từ những cánh đồng lúa ngút tầm mắt, trải dài tới tận chân trời tại Bali (Indonesia), đội ngũ thiết kế tài hoa đã kiến tạo nên bể bơi vô cực độc đáo, với đặc trưng là làn nước trong xanh kéo dài tới tận vô cực. Cũng giống như các bể bơi vô cực nổi tiếng trên thế giới, bể bơi vô cực tại Seasons Avenue cũng được thiết kế tràn bờ với mặt nước yên tĩnh, phẳng lặng như gương. Với thiết kế này, khoảng cách giữa thiên nhiên và khung cảnh nhân tạo dường như bị xóa bỏ hoàn toàn, mang đến không gian thoáng đãng vô cùng.

Điểm nhấn đặc biệt của bể bơi vô cực Seasons Avenue Hà Đông đó là chủ đầu tư thiết kế dựa theo tiêu chuẩn Olympic. Xây dựng với diện tích rộng lớn lên tới 600m2, bể bơi vô cực tại dự án còn có riêng cả hồ bơi dành cho trẻ em, giúp quý phụ huynh có thể an tâm khi cho trẻ bơi lội, rèn luyện. Không những vậy, làn nước của bể bơi đều trong xanh, không chứa hóa chất gây hại cho sức khỏe. Ngoài ra, tại bể bơi vô cực Seasons Avenue còn có nhiều không gian thư giãn như góc tắm nắng kết hợp Jacuzzi, ghế thư giãn dưới nước,… cùng nhiều tiện ích hiện đại khác hứa hẹn đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Có thể thấy, với tiện ích bể bơi vô cực đặc biệt, chung cư Seasons Avenue đang được quý khách hàng cũng như giới đầu tư dành sự quan tâm, ưu ái cực lớn. Hiện tại, chủ đầu tư đã công bố chính thức thông tin về dự án. Quý khách hàng quan tâm vui lòng theo dõi trên website hoặc liên hệ trực tiếp với bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

>>> Tham khảo tòa S3 Seasons Avenue: http://chungcuseasonsavenue.vn/ban-toa-s3-chung-cu-seasons-avenue/