AB Central Square Nha Trang tạo ấn tượng lớn trong mắt nhà đầu tư

Thị trường Nha Trang vẫn giữ nguyên “phong độ” là một trong những thị trường hàng đầu về bất động sản nghỉ dưỡng và thu hút các nhà đầu tư. Trong đó dự án AB Central Square Nha Trang chính là một trong những cái tên chinh phục các nhà đầu tư tuyệt đối bởi những thế mạnh mà hiếm dự án nào có được.

Ấn tượng bởi vị trí AB Central Square Nha Trang độc tôn “vô tiền khoáng hậu”

Trong bối cảnh có hàng loạt các dự án nghỉ dưỡng “bùng nổ” tại thị trường Nha Trang thì càng là dự án có vị trí đắc địa thì càng có thế mạnh cạnh tranh và thu hút các nhà đầu tư bởi vị trí chính là yếu tố tiền đề sinh lợi nhuận cho dự án và đảm bảo khả năng tăng giá trong tương lai.

Được đánh giá là sở hữu vị trí vô tiền khoáng hậu, không có gì đáng ngạc nhiên khi AB Central Square Nha Trang dễ dàng gây ấn tượng với các nhà đầu tư và trở thành dự án hot nhất trên thị trường. Nếu xét về vị trí trong thời điểm hiện tại ở Nha Trang thì quả thực hiếm có dự án nào có vị trí đẹp như  AB Central. Bởi đây là dự án mặt tiền biển trần Phú duy nhất còn sót lại, đồng thời lại có đến 3 mặt tiền là đường lớn huyết mạch tại thành phố, đối diện với tháp Trầm Hương, quảng trường biển, gần với hàng loạt cụm vui chơi giải trí… Một vị thế quá đắc địa để thu hút các du khách đến nghỉ dưỡng và đảm bảo khả năng sinh lời lớn từ cho thuê căn hộ.

Hơn thế với vị trí đắc địa không chỉ đảm bảo khả năng sinh lời hiện tại mà còn đảm bảo tiềm năng tăng giá trong tương lai. Chính bởi những ưu thế này mà các nhà đầu tư khó lòng có thể bỏ qua một cơ hội ấn tượng như căn hộ AB Central Square Nha Trang.

AB Central Square Nha Trang

AB Central Square Nha Trang

Ấn tượng bởi chính sách bán hàng chưa từng có

Một trong những ấn tượng khác tại dự án AB Central Square Nha Trang chính là chính sách bán hàng độc đáo và khác biệt. Trước hết tại dự án, chủ đầu tư không áp dụng  hình thức hợp đồng mua bán như thông thường mà áp dụng riêng hợp đồng hợp tác kinh doanh với nhiều lợi thế cho các khách hàng, vừa tiết kiệm chi phí đồng thời lại tiết kiệm thời gian tối đa cho các khách hàng.

Bên cạnh đó với cam kết lợi nhuận ấn tượng, khách hàng được hưởng 10% từ giá trị hợp đồng mỗi năm trong vòng 10 năm và từ năm thứ 11 khách hàng được hưởng 80% lợi nhuận càng tăng sức hút cho dự án. Bởi xét trên thị trường Nha Trang hiện nay thì đây được coi là mức cam kết cao hàng đầu thị trường, đảm bảo sự an tâm cho các nhà đầu tư.

Đáng chú ý, dự án căn hộ AB Central Square Nha Trang còn là dự án duy nhất tại Nha Trang áp dụng chính sách cam kết mua lại. Theo đó chủ đầu tư cam kết nhận chuyển nhượng hợp đồng hợp tác kinh doanh tại dự án sau 5 năm kể từ khi hoạt động. Bởi vậy nhà đầu tư được đảm bảo tuyệt đối về tính thanh khoản nhanh.

Để được nhận mọi thông tin về chính sách và lịch mở bán AB Central Square Nha Trang, quý khách vui lòng theo dõi thường xuyên tại: http://abcentralsquaretranphu.com/chinh-sach-ban-hang-ab-central-square-nha-trang/