5 lí do chọn mua Seasons Avenue ngay lúc này

Ngày 10/10 vừa qua, Lễ giới thiệu chính thức Đại lộ 4 mùa Seasons Avenue đã được tổ chức tại Khách sạn Lotte Hà Nội thu hút đông đảo sự chú ý, quan tâm của khách hàng và giới đầu tư.

Vậy, đâu là lí do khiến khách hàng quan tâm đến căn hộ tại Chung cư Seasons Avenue?

  1. Chủ đầu tư tầm cỡ quốc tế

Chung cư Seasons Avenue là dự án duy nhất tại Hà Nội do chủ đầu tư Singapore xây dựng. Sản phẩm là sự kết hợp hoàn hảo giữa Tập đoàn BĐS hàng đầy châu Á CapitaLand và  Công ty TNHH Hoàng Thành. Trong đó, CappitaLand có mặt tại 26 quốc gia, trên 143 thành phố, với nhiều lĩnh vực: nhà ở, văn phòng, trung tâm thương mại, căn hộ… Tại thị trường Việt Nam, tập đoàn này đã có tới trên 20 năm kinh nghiệm, với 6 dự án nhà ở, cung cấp hơn 6000 căn hộ ở TP.HCM và Hà Nội.

  1. Căn hộ diện tích nhỏ, chất lượng cao

phong-khach-seasons-avenue-3-ngu

Trong khi những căn hộ chung cư khác thường có diện tích khá lớn, thì tại Seasons Avenue, chủ đầu tư nhấn mạnh đến những căn hộ diện tích vừa phải, tạo nên một không gian sống ấm cúng mà không kém phần thoáng đãng, chất lượng. Những căn hộ tại dự án được bổ sung hàng loạt tiện ích đi kèm, tạo nên một không gian sống hoàn hảo. Đây được đánh giá là sự kết hợp hiếm thấy trên thị trường căn hộ Hà Nội.

  1. Thiết kế căn hộ thông minh, cảnh quan đa dạng

Đại lộ 4 mùa Seasons Avenue gồm 4 tòa căn hộ từ S1-S4 lấy cảm hứng từ 4 mùa đặc trưng  Xuân- Hạ- Thu- Đông tại Hà Nội. Trong từng căn hộ, cho dù căn 2 hay 3 ngủ đều có thiết kế khá thông minh, khi tất cả cột chịu lực được thay thế bằng tường chịu lực, giúp căn hộ trở nên thông thoáng, dễ dàng bố trí nội thất. Không những thế, CapitaLand còn ưu ái bổ sung ban công riêng bên cạnh logia phơi đồ vốn có như dự án khác. Đây thực sự là một điểm mới, sáng tạo của chủ đầu tư Singapore dành tặng cho khách hàng của mình.

  1. Tiến độ thanh toán siêu mỏng

phong-tiec-kim-cuong-seasons-avenue

Đây lại là một điểm nổi bật mới tại dự án, thể hiện sự quan tâm, thấu hiểu khách hàng từ chủ đầu tư. Khi đặt mua căn hộ Seasons Avenue, quý khách chỉ phải đóng 50% trước khi nhận nhà, cùng với đó, tiến độ thanh toán cũng khá rộng, chỉ 1.25%/tháng trong vòng 24 tháng. Tiến độ này được đánh giá là cạnh tranh hơn bất kỳ gói vay nhân hàng nào và cũng rất phù hợp với đối tượng là những cặp vợ chồng trẻ với thu nhập trung bình khá.

  1. Hệ thống lọc nước tiên tiến

Một điểm đặc biệt hút khách tại dự án nữa là chủ đầu tư mạnh dạn xây dựng hệ thống lọc nước tại nguồn, đảm bảo cung cấp nước sạch theo tiêu chuẩn Tổ chức Y tế tới từng hộ gia đình.

Qúy khách có nhu cầu mua chung cư Seasons Avenue, vui lòng tham khảo thông tin chi tiết tại http://chungcuseasonsavenue.vn/ hoặc liên hệ: HOTLINE: 0965 85 56 85